HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thời gian đăng: 16/04/2018 10:19:36 AM

Ngày 16/11, Huyện ủy huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện để thông tin tình hình thời sự trong nước và thế giới thời gian qua. Giới thiệu bổ sung nguồn nhân sự quy hoạch câp ủy và các chức danh lãnh đạo quản lý huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2015-2020 và các năm tiếp theo.

Tại hội nghị, đồng chí Vừ A Bằng - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã quán triệt đến các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành huyện ủy, bí thư, phó bí thư các chi đảng bộ khóa V nhiệm kỳ 2015-2020 và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn về mục đích, yêu cầu của công tác quy hoạch Ban Thường vụ, Ban chấp hành huyện ủy và các chức danh chủ chốt của huyện nhiệm kỳ 2020-2025 và các nhiệm kỳ tiếp theo. Theo đó, công tác quy hoạch cán bộ là công việc thường xuyên của cấp ủy các cấp. Việc quy hoạch nhằm phát hiện nguồn nhân sự mới có đức, có tài, có triển vọng về khả năng lãnh đạo, quản lý, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo huyện có đủ trình độ, năng lực và phẩm chất. Đây là công việc rất quan trọng, vừa phát huy dân chủ trong công tác cán bộ, vừa đề cao trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo của huyện trong việc phát hiện nguồn nhân sự mới để đưa vào quy hoạch. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã tiến hành nghiên cứu, xem xét, viết phiếu tín nhiệm và bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự đưa vào quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ huyện ủy và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của huyện nhiệm kỳ 2020-2025 và các năm tiếp theo. Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Bí thư huyện ủy triển khai, quán triệt 2 chuyên đề. Chuyên đề thư nhất về tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trước, trong và sau tết, phương hướng năm 2018. chuyên đề thứ 2 về tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước trong thời gian qua, quán triệt một số dấu hiệu nhận biết tà đạo Giê sùa và định hướng công tác đấu tranh không cho đạo này xâm nhập và địa bàn huyện... Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các cấp ủy đảng, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện ngay các nội dung đã được quán triệt tại Hội nghị, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra và đảm bảo đúng thời gian quy định./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh – Đài Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông bế mạc Hội thi Tiếng hát trẻ thơ cấp học Mầm non (22/03/2024 )
  • Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy làm việc với xã Phì Nhừ (22/03/2024 )
  • Hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách góp phần thúc đẩy phong trào thanh niên tại địa phương. (22/03/2024 )
  • Xã Luân Giói, huyện Điện Biên Đông vận động Nhân dân tham gia vệ sinh môi trường tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2024 (21/03/2024 )
  • Huyện Điện Biên Đông: Tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận Quý I các xã, thị trấn (21/03/2024 )
  • Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức hội thi Tiếng hát trẻ thơ cấp học mầm non. (21/03/2024 )
  • Đại hội Hội khuyến học xã Nong U nhiệm kỳ 2024 - 2025 (21/03/2024 )
  • Đồng chí Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Pú Hồng (21/03/2024 )
  • Tuổi trẻ huyện Điện Biên Đông: Ra quân ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” và “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ I năm 2024 (20/03/2024 )
  • Đoàn công tác của Sở Xây dựng kiểm tra thực địa tại khu di chuyển dân xã Tìa Dình (20/03/2024 )