HƠN 100 CÁC BỘ CẤP HUYỆN VÀ XÃ ĐƯỢC BỐI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2018

Thời gian đăng: 22/06/2018 16:21:58 PM

Trong 05 ngày từ ngày 18 đến ngày 21/6, Sở Nội vụ kết hợp cùng UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính cho cán bộ công chức cấp huyện và xã năm 2018. Dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Lê Đình Tuyên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Huyện ủy và hơn 100 đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban, cơ quan, đơn vị của huyện, Chủ tịch UBND các xã; cán cán bộ phụ trách bộ phận một cửa cấp huyện, cấp xã.

anh-khai-mac-cchc.jpgToàn cảnh buổi khai mạc

Trong  thời gian 05 ngày tập huấn, các học viên đã được nghe các đồng chí báo cáo viên của Sở Nội vụ, và trường chính trị truyền đạt 8 chuyên đề chính như: Nội dung tổng quan về cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016 – 2020; Tình hinh, kết quả triển khai công tác cải cách hành chính tỉnh Điện Biên giai đoạn 2016 – 2020; Lập kế hoạch cải cách hành chính và nâng cao chỉ số cải cách hành chính; Xây dựng báo cáo cải cách hành chính, thu thập, biên tập tài liệu kiểm đếm chí số cải cách hành chính cấp huyện; Kỹ năng tuyên truyền cải cách hành chính và dịch vụ công; Thực hiện cơ chế một của lien thông trong giải quyết thủ tục hành chính; Cải cách hành chính công hướng tới sự hài lòng của cá nhân, tổ chức; Kỹ năng giao tiếp và sử lý tình huống tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả. Hội nghị cũng dành thời gian cho các đại biểu trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan trong quá trình triển khai và đánh giá kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính, năm 2018. Qua đợt tập huấn lần này, giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác cải cách hành chính, cán bộ, công chức bộ phận một cửa cấp huyện, cấp xã nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, áp dụng vào thực tiễn công việc của cơ quan, đơn vị; góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ về cải cách thể chế, thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả công tác, xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, hiện đại hóa hành chính và việc thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đạt kết quả cao./.

Nguồn tin: Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - Đài Điện Biên Đông & Ban Biên Tập

Các tin tức khác:
  • Hội nghị BCH huyện Điện Biên Đông lần thứ 16 (13/12/2023 )
  • Đoàn công tác huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình học tập, trao đổi kinh nghiệm thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia tại huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên (12/12/2023 )
  • Điện Biên Đông triển khai kế hoạch sản xuất vụ Đông Xuân 2023 - 2024 (09/12/2023 )
  • Đóng điện, đưa vào vận hành hệ thống điện sinh hoạt bản vùng cao Huổi Sông (09/12/2023 )
  • Hội nghị trực tuyến triển khai xây dựng vị trí việc làm trong các cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập (09/12/2023 )
  • Điện Biên Đông: Tập huấn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho nhân dân trên địa bàn (09/12/2023 )
  • Hội nghị toàn quốc nghiên cứu học tập quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng khóa XIII (06/12/2023 )
  • Huyện Điện Biên Đông: Tổ chức đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2023 (05/12/2023 )
  • Điện Biên Đông chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống đói, rét, dịch bệnh trên đàn vật nuôi và thủy sản (05/12/2023 )
  • Kiểm tra chéo công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 tại huyện Điện Biên Đông (05/12/2023 )