Hội Người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tặng quà cho người khuyết tật tại huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 12/04/2021 16:21:56 PM

Nhân kỉ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4), sáng ngày 12/4/2021, Ban Đại diện Hội Người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Điện Biên đã đến thăm, tặng quà cho một số trường hợp người khuyết tật tại huyện Điện Biên Đông.

12421.jpg

Tại buổi thăm và gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Vinh – Chủ tịch Hội người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, chia sẻ, động viên người khuyết tật và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đề nghị các cấp, các ngành huyện Điện Biên Đông, đặc biệt là Phòng Lao động - Thương binh  và Xã hội huyện tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện cho những người khuyết tật trên địa bàn có cơ hội được học tập, được đào tạo nghề giúp họ vơi đi mặc cảm, vượt qua khó khăn. Nhân dịp này, Hội người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã trao tặng 10 suất quà cho 10 người khuyết tật nặng trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, mỗi suất bao gồm một phần quà và tiền mặt trị giá 500.000 đồng, được trích từ nguồn quỹ của Hội người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Điện Biên năm 2021.

Nguồn tin: Lan Anh