Quỹ thiện tâm tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 22/01/2024 15:25:22 PM

Ngày 20/1/2024, Văn phòng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Điện Biên, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình tặng quà Tết Giáp Thìn 2024 cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Dự và trao quà cho các hộ gia đình có đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện

Trao quà tết dịp này Quỹ Thiện tâm thuộc Tập đoàn Vingroup đã dành tặng 625 suất quà cho các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 7 xã trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, với mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng, trong đó 500 nghìn tiền mặt và túi quà trị giá 100 nghìn đồng. Tại buổi trao quà đại diện Quỹ Thiện tâm thuộc Tập đoàn Vingroup, đại diện Đoàn Đại Biểu quốc hội, Hội chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo UBND huyện đã trao các phần quà cho các gia đình, chúc các gia đình đón xuân Giáp Thìn vui tươi đầm ấm. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tính nhân văn sâu sắc, với mong muốn người người, nhà nhà đều có tết, tất cả chung tay “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Qu-Thi-n-T-m-trao-qu-t-t-cho-h-ngh-o-huy-n-DBD-00_00_41_20-Still001.jpg

Đây là hoạt động thường niên của Quỹ Thiện tâm thuộc Tập đoàn Vingroup nhằm hỗ trợ cho các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về từ đó chia sẻ, động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống, đồng thời giúp các gia đình đón tết đầm ấm và đầy đủ hơn./.

Nguồn tin: Mạnh Đạt – Huyện Điện Biên Đông