Tập huấn, đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ cho Trưởng bản và Ban quản lý Tổ Tiết kiệm& vay vốn năm 2023

Thời gian đăng: 3/14/2023 8:14:32 AM

Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-NHCS ngày 04/02/2023 của Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện về việc đào tạo cán bộ kiêm nhiệm, phối hợp thực hiện tín dụng chính sách năm 2023. Ngay trong những ngày đầu tháng 3, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông đã thực hiện tập huấn cho các đối tượng là Trưởng bản, Ban quản lý tổ Tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) tại 2 xã Háng Lìa, Tìa Dình.

12340.jpg

Cán bộ NHCSXH huyện thực hiện tập huấn tại xã

Trong buổi tập huấn, các Trưởng bản, Ban quản lý Tổ TK&VV đã được nghe giới thiệu các chương trình đang thực hiện cho vay tại xã, giới thiệu chức năng, nhiệm vụ của trưởng bản, Ban quản lý Tổ TK&VV với phương châm “cầm tay, chỉ việc” trong các khâu như bình xét cho vay, lập hồ sơ vay vốn... Đồng thời, các học viên cũng đưa ra những khó khăn, vướng mắc tại cơ sở và được cán bộ NHCSXH huyện giải đáp, cùng đưa ra những biện pháp xử lý để tháo gỡ khó khăn.

Qua các buổi tập huấn nhằm đánh giá việc quản lý nguồn vốn tín dụng và đưa ra những mặt còn hạn chế trong công tác triển khai, quản lý nguồn vốn tín dụng trên địa bàn. Từ đó đưa ra những phương hướng, giải pháp cụ thể phù hợp để nâng cao năng lực của Trưởng bản và Ban quản lý tổ TK&VV trong thời gian tới./.

Nguồn tin: Văn Thanh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang