• Khai mạc kỳ họp thứ Tư, HĐND huyện khóa VI
  • Sáng 16/12/2021, Hội đồng nhân dân huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 khai mạc kỳ họp thứ Tư tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp.
  • Hội thi tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ trong đoàn viên, thanh thiếu niên năm 2021
  • Ngày 15/12, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Điện Biên Đông phối hợp với Ban An toàn Giao thông huyện tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ trong đoàn viên, thanh thiếu niên huyện Điện Biên Đông năm 2021.
  • Điện Biên Đông đạt chuẩn phổ cập giáo dục, xóa mù chữ
  • Chiều 14/12/2021, Đoàn kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục, xóa mù chữ Sở Giáo Dục và Đào Tạo đã có buổi kiểm tra, công nhận phổ cập giáo dục, xóa mù chữ tại huyện Điện Biên Đông.
  • Ban Kinh tế - Xã hội thẩm tra các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp thứ Tư, HĐND huyện khóa VI
  • Chiều ngày 13/12, đồng chí Đinh Thị Bích - UVTT, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì cuộc họp thẩm tra nội dung các báo cáo, dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp thứ Tư, HĐND huyện khóa VI nhiệm kỳ 2021 - 2026.
  • Hỗ trợ 100 máy lọc nước cho các gia đình nghèo của 4 xã, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 08/12/2021, Dự án “Nâng cao năng lực chống chịu trước thiên tai cho đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên - DEMRD” thuộc tổ chức Tầm nhìn thế giới đã thực hiện hỗ trợ trao tận tay 100 máy lọc nước với tổng trị giá hơn 340 triệu đồng cho cụm các gia đình nghèo của 4 xã là Luân Giói, Háng Lìa, Phình Giàng và Sa Dung của huyện Điện Biên Đông.
  • Triệt phá Chuyên án ĐB1221p thu giữ 120 nghìn viên ma tuý tổng hợp
  • ĐBP - Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP), Phòng phòng, chống ma tuý và tội phạm (BĐBP tỉnh) chủ trì, phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma tuý (Công an tỉnh) vừa đấu tranh triệt phá thành công Chuyên án ĐB1221p; bắt giữ một đối tượng, thu 120 nghìn viên ma tuý tổng hợp.
  • Hội nghị tập huấn thực hiện báo cáo điện tử trên hệ thống thông tin báo cáo của Văn phòng Chính phủ
  • Chiều ngày 03/12, UBND huyện Điện Biên Đông tham dự hội nghị tập huấn thực hiện báo cáo điện tử trên hệ thống thông tin báo cáo của Văn phòng Chính phủ bằng hình thức trực tuyến.
  • UBND huyện họp thường kỳ tháng 11/2021: Xem xét nhiều nội dung quan trọng
  • Ngày 01/12/2021, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11 để nghe báo cáo và xem xét, cho ý kiến vào các nội dung: Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh tháng 11 và 11 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2021; Báo cáo tiến độ thực hiện các chỉ tiêu kinh tế-xã hội được UBND huyện giao tại Quyết định số 2675/QĐ-UBND ngày 28/12/2020 của UBND huyện; công tác triển khai hỗ trợ làm nhà ở do Bộ Công an huy động, hỗ trợ; những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị đề xuất. Đồng chí Bùi Ngọc La, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Huyện Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19
  • Chiều 29/11, Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19 do đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
  • Kỳ họp thứ Ba (Kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa VI
  • Sáng ngày 25/11, Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khóa VI tổ chức Kỳ họp thứ Ba (Kỳ họp chuyên đề) tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa để xem xét thông qua một số nghị quyết quan trọng nhằm giải quyết vấn đề phát sinh, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
    1221-1230 of 1932<  ...  118  119  120  121  122  123  124  125  126  127  ...  >