• 455 thanh niên tham gia khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022
  • Sáng ngày 25/11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức khám tuyển sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022.
  • Điện Biên Đông Đông tổ chức buổi diễn tập ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn năm 2021
  • Sáng ngày 24/11/2021, Ban Chỉ đạo diễn tập cháy rừng huyện Điện Biên Đông tổ chức buổi diễn tập ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn cấp huyện tại thị trấn Điện Biên Đông. Dự và chỉ đạo diễn tập có đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh; đồng chí Đại tá Bùi Tiến An, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
  • Khai mạc Hội nghị Văn hóa toàn quốc, trực tuyến đến 63 tỉnh, thành
  • Sáng nay (24/11), Ban Bí thư Trung ương Đảng chủ trì tổ chức Hội nghị Văn hoá toàn quốc nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
  • Hoàn thành, bàn giao 100% nhà ở cho hộ nghèo Điện Biên Đông trước ngày 15/1/2022
  • ĐBP - Chiều nay (23/11), UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện chủ trương của Bộ Công an về hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo huyện Điện Biên Đông. Dự hội nghị có các đồng chí: Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
  • Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 23/11, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Vừ A Bằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông. Cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo Trung tâm CDC tỉnh và lãnh đạo huyện Điện Biên Đông.
  • Ban ATGT huyện tặng quà cho các gia đình nạn nhân của tai nạn giao thông
  • Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”; ngày 22/11, Ban An toàn giao thông huyện Điện Biên Đông tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình nạn nhân do tai nạn giao thông nhằm chia sẻ phần nào những tổn thất, khó khăn của các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.
  • Điện Biên Đông ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 tại xã Phì Nhừ
  • Ngày 22/11, Điện Biên Đông ghi nhận thêm 2 ca mắc Covid-19 mới là người dân bản Pó Sinh A, xã Phì Nhừ, nâng tổng số ca mắc trên địa bàn huyện từ ngày 20/11 đến nay là 9 trường hợp. 2 trường hợp này có yếu tố dịch tễ chưa rõ ràng, hiện đang tiếp tục xác minh.
  • Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến
  • Nhằm tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình làm nhà ở cho hộ nghèo từ nguồn kinh phí do Bộ Công an huy động, hỗ trợ và thống nhất một số giải pháp trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, sáng ngày 20/11, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến với 15 điểm cầu gồm phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và 14 xã thị trấn.
  • Đại tá Ngô Thanh Bình giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên
  • ĐBP - Sáng nay (15/11), tại Công an tỉnh Điện Biên đã diễn ra lễ thông báo và công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi lễ. Dự lễ công bố có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lò Văn Phương, Ủy viên BTV, Chủ tịch HĐND tỉnh.
  • Cảnh giác với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản
  • ĐBP - Thời gian qua, tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh cơ bản duy trì ổn định và giữ vững song cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, hoạt động của tội phạm sử dụng công nghệ cao nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản có dấu hiệu diễn biến phức tạp.
    1231-1240 of 1932<  ...  119  120  121  122  123  124  125  126  127  128  ...  >