• Điện Biên Đông tổ chức Chương trình “Xuân biên cương đoàn kết - Tết thắm tình quân dân”
  • Ngày 14/1/2022, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Chương trình “Xuân biên cương đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” mừng xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Đại tá Nguyễn Quý Khiêm - Trưởng phòng PD05, Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Điện Biên Đông.
  • Kỳ họp thứ Năm Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khóa VI
  • Chiều ngày 13/1, Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khóa VI tổ chức kỳ họp thứ Năm (kỳ họp chuyên đề) để xem xét thông qua dự thảo các Nghị quyết thuộc thẩm quyền của HĐND huyện và tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022
  • Chiều ngày 12/01/2022, Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị BCH Liên đoàn Lao động huyện lần thứ 6, khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm đánh giá tình hình hoạt động Công đoàn năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
  • Công an huyện Điện Biên Đông tổng kết công tác năm 2021
  • Ngày 12/01, Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị có Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, Lãnh đạo các phòng, ban nghiệp vụ Công an tỉnh.
  • Hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2022
  • Chiều ngày 12/1, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2022.
  • Điện Biên Đông đón công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
  • Ngày 12/1/2022, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
  • Nông dân Điện Biên Đông thi đua sản xuất kinh doanh giỏi
  • ĐBP - Những năm qua, phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” đã được các cấp hội nông dân huyện Điện Biên Đông tích cực triển khai và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, hội viên. Qua phong trào đã giúp nhiều hội viên nông dân vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, làm giàu trên chính quê hương mình.
  • Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện thẩm tra các báo cáo trước kỳ họp thứ Năm
  • Chiều ngày 10/01, đồng chí Đinh Thị Bích - UVTT, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì cuộc họp thẩm tra nội dung các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp thứ Năm, HĐND huyện khóa VI nhiệm kỳ 2021 - 2026.
  • Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh bàn giao 79 nhà cho người dân xã Phình Giàng và xã Chiềng Sơ
  • Ngày 07/1, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Điện Biên phối hợp cùng với UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức lễ bàn giao nhà cho hộ nghèo tại bản Huổi Hu, xã Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông. Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo bộ CHQS tỉnh, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo xã Chiềng Sơ và đại diện cho 30 gia đình hộ nghèo được hỗ trợ nhà ở do Bộ Công an tài trợ.
    1201-1210 of 1932<  ...  116  117  118  119  120  121  122  123  124  125  ...  >