• Chi đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát - Thi hành án tuyên truyền phổ biến pháp luật và phát tờ rơi tại Pu Nhi
  • Tối ngày 15/5, tại Trường Trung học cơ sở bán trú xã Pu Nhi huyện Điện Biên Đông, Chi đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát - Thi hành án đã phối hợp với Chi đoàn UBND xã Pu Nhi và Chi đoàn Trường trung học cơ sở bán trú, xã Pu Nhi tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật và phát tờ rơi.
  • Họp Thành viên UBND huyện tháng 5 năm 2019
  • Chiều 16/5, UBND huyện tổ chức phiên họp thành viên tháng 5/2019 để thông qua một số dự thảo Kế hoạch, quy chế quan trọng của huyện do đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Từ 1/7: 11 việc cấm làm đối với cán bộ, công chức, viên chức
  • Dân trí. Luật phòng chống tham nhũng 2018 có hiệu lực từ ngày 1/7/2019 quy định 11 nhóm công việc tuyệt đối không được làm với người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị.
  • Chủ động phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ
  • Điện Biên Đông là huyện có địa bàn rộng, địa hình phức tạp, có nhiều sông, suối, ao, hồ; trong khi lại thiếu các điểm vui chơi an toàn cho trẻ em nên nguy cơ trẻ bị tai nạn đuối nước rất cao, nhất là vào dịp hè. Để giảm nguy cơ dẫn đến tai nạn đuối nước đối với trẻ, thời gian qua huyện đã chủ động triển khai nhiều biện pháp đồng bộ nhằm nâng cao ý thức quản lý, bảo vệ trẻ, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em.
  • Điện Biên Đông chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp THPT năm 2019
  • Trên địa bàn huyện Điện Biên Đông có 3 trường THPT, gồm: Trường THPT Trần Can, THPT Mường Luân, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT huyện và 1 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện. Cùng với việc giúp học sinh nắm chắc thông tin về kỳ thi, hiện nay, các trường THPT trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đang tích cực tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập để các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi.
  • Quận Ba Đình trao tặng phòng học điểm trường Na Sản, Mầm non Pá Vạt, xã Mường Luân
  • Ngày 11/5, tại xã Mường Luân huyện Điện Biên Đông, Quận ủy Ba Đình phối hợp cùng với UBND huyện tổ chức cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng phòng học mầm non điểm trường Na Sản thuộc trường Mầm non Pá Vạt
  • Họp Ủy ban nhân dân huyện tháng 4 năm 2019
  • Ngày 10/5, UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 4 năm 2019, do đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì.
  • Đoàn công tác Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng khảo sát mô hình xây dựng nông thôn mới tại huyện Điện Biên
  • ĐBP - Ngày 8/5, Đoàn công tác Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng do đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương làm trưởng đoàn đã đi khảo sát một số mô hình tiêu biểu về phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới tại 2 xã: Thanh Hưng và Thanh Chăn (huyện Điện Biên). Cùng đi với đoàn công tác có các đồng chí: Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thành Đô, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.
  • Đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 110 năm ngày thành lập tỉnh và 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh.
  • Thực hiện Kế hoạch số 91/KH-UBND, ngày 8/3/2019 của UBND huyện Điện Biên Đông về tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2019), 110 năm ngày thành lập tỉnh (28/6/1909-28/6/2019) và 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949-10/10/2019).
  • Bắt quả tang đối tượng bán lẻ ma túy tại Keo Lôm
  • Hồi 21 giờ ngày 03/05/2019, tổ công tác công an huyện Điện Biên Đông phối hợp với công an xã Keo Lôm đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực bản Tìa Ghênh C, xã Keo Lôm phát hiện 02 đối tượng đi xe máy có biểu hiện nghi vấn vi phạm pháp luật, tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra thì 01 đối tượng chạy thoát, tổ công tác giữ lại được đối tượng Giàng Thị Dùa - sinh năm 1963 tại bản Gia Phú B, xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Phát hiện trên người Giàng Thị Dùa có 01 gói chất bột màu trắng nghi heroine, tổ công tác công đã lập biên bản bắt quả tang người phạm tội, dẫn giải người cùng vật chứng về trụ sở công an huyện Điện Biên Đông để điều tra làm rõ.
    1781-1790 of 1932<  ...  174  175  176  177  178  179  180  181  182  183  ...  >