• VPUB - Đoàn công tác thực hiện chương trình “Khúc Quân hành” viếng các Nghĩa trang liệt sĩ tại Điện Biên
  • Dienbien.gov.vn - Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Đoàn công tác thực hiện chương trình “Khúc Quân hành” do đồng chí Trần Văn Túy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng đoàn Công tác đại biểu, Phó Trưởng ban tổ chức Trung ương Đảng làm trưởng đoàn đã đến thăm, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Điện Biên. Cùng tham gia lễ viếng có các đồng chí: Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Mùa A Vảng - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.
  • 8 lỗi cần tránh khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học
  • - Có nhiều lỗi sai thí sinh thường mắc phải khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học dẫn tới trượt oan hoặc không trúng tuyển đúng ngành/trường mong muốn
  • Bế mạc kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021
  • Sau 1,5 ngày làm việc, với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm kỳ họp thứ 8, HĐND huyện, khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp
  • Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Phì Nhừ
  • Sáng ngày 17/7/2019, tại xã Phì Nhừ đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019. Dự buổi diễn tập có đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập huyện; đồng chí Thượng tá Lê Văn Tín – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, Phó ban chỉ đạo diễn tập huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Công an huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ huyện cùng các thành phần tham gia diễn tập của xã Phì Nhừ.
  • Khai mạc Kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021
  • Sáng 18/7, Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Điện Biên Đông khóa V đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Huyện ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 18
  • Ngày 12/7, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 18 (khóa V) nhiệm kỳ 2015-2020 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện do đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • “Núp bóng” giới thiệu hàng Việt để lừa đảo?
  • ĐBP - Thời gian qua, nhiều địa phương trong cả nước xảy ra tình trạng “núp bóng” chương trình giới thiệu quảng bá hàng Việt kinh doanh các sản phẩm đồ gia dụng không đảm bảo chất lượng, gây không ít bức xúc cho người dân. Với chiêu trò mời mọc, tặng quà bằng những sản phẩm có giá trị thấp, cùng những lời “có cánh” về sản phẩm để tạo dựng niềm tin cho người dân. Sau khi thấy “cá” đã say “mồi”, mới bung lưới làm một mẻ lớn rồi nhanh chóng rời khỏi địa bàn, để lại đống hàng hóa chất lượng không như quảng cáo, thậm chí nhãn hàng không tìm thấy trên thị trường. Cũng với chiêu thức tương tự, vụ việc diễn ra tại huyện Tuần Giáo vừa qua một lần nữa khiến chúng tôi phải đặt không ít câu hỏi…
  • Điện Biên: 20 cá nhân được trao tặng danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú”
  • ĐBP - Chiều nay (10/7), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tổ chức trao tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ II - năm 2018 cho 20 cá nhân trong toàn tỉnh.
  • Xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh Ðiện Biên vững mạnh về chính trị
  • Trần Văn Sơn Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Ðại biểu Quốc hội tỉnh, Bí thư Ðảng ủy Quân sự tỉnh ĐBP - Cách đây 70 năm, ngày 12/7/1949, Bộ Tư lệnh Liên khu 10 (nay là Bộ Tư lệnh Quân khu 2) đã quyết định thành lập Ðội Vũ trang tuyên truyền Lai Châu, tiền thân của lực lượng vũ trang tỉnh Ðiện Biên ngày nay. Trải qua quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào, lực lượng vũ trang tỉnh luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
  • HĐND tỉnh biểu quyết thông qua 19 nghị quyết
  • ĐBP - Sau 2,5 ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần dân chủ, đổi mới và nghiêm túc, sáng nay (10/7) kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XIV đã thống nhất biểu quyết thông qua 19 nghị quyết có ý nghĩa quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
    1721-1730 of 1932<  ...  168  169  170  171  172  173  174  175  176  177  ...  >