• UBND huyện Điện Biên Đông họp phiên thường kỳ tháng 6
  • Sáng 26/6, UBND huyện tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 6 tại phòng họp 3A, Trụ sở HĐND - UBND huyện do đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp
  • Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: Bị can Bùi Kim Thu được tại ngoại
  • (Dân trí). Bùi Kim Thu, một trong 9 bị can liên quan vụ sát hại nữ sinh giao gà đã được cơ quan tố tụng Điện Biên cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú sau khi đã hết thời hạn tạm giam.
  • 24 thí sinh vắng mặt trong buổi thi đầu tiên
  • ĐBP - Sáng nay (25/6), hơn 5.300 thí sinh trên địa bàn tỉnh bước vào môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Theo ghi nhận của phóng viên, ngay từ đầu giờ sáng thí sinh đã được các bậc cha mẹ, người thân đưa đến các điểm thi để thi Ngữ văn với thời gian làm bài 120 phút. Đây là môn thi duy nhất làm bài theo hình thức tự luận. Đề thi năm nay gồm 2 phần: Đọc hiểu (3 điểm) và làm văn (7 điểm). Sau khi hoàn thành bài thi, đa số thí sinh cho rằng đề thi vừa sức, thậm chí sẽ có nhiều thí sinh dễ dàng đạt điểm trung bình.
  • Tổng kết công tác CCHC và nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2018
  • ĐBP - Sáng nay (25/6), UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) và nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2018. Đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
  • Gần 900 nghìn thí sinh bắt đầu "vượt vũ môn" kỳ thi THPT quốc gia 2019
  • (Dân trí). Sáng nay ngày 25/6, gần 900 nghìn thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia 2019 bắt đầu "vượt vũ môn" với bài thi môn Ngữ Văn. Đây là kỳ thi quan trọng đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của mỗi thí sinh.
  • Đoàn công tác huyện Điện Biên Đông thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam
  • Từ ngày 16 đến ngày 20/6, Đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do đồng chí Vàng A Hờ - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam tại Quảng Ninh. Cùng đi có các đồng chí Lãnh đạo một số cơ quan, Chủ tịch, Phó Chủ tịch một số xã trên địa bàn huyện.
  • Chậm phối hợp, đền bù thiệt hại cho người dân
  • ĐBP - 2 trận mưa lớn ngày 1/6 và 3/6 làm nước hồ Nhà máy Thủy điện Na Son (do Công ty cổ phần Power Electric làm chủ đầu tư) trên địa bàn xã Na Son (huyện Ðiện Biên Ðông) dâng cao, làm gần 2ha lúa vụ chiêm xuân năm 2019 của người dân bị ngập úng, thiệt hại và hàng chục ngôi nhà bị ngập nước. Chính quyền xã Na Son đã liên hệ với lãnh đạo Nhà máy Thủy điện Na Son yêu cầu sớm thống kê, đền bù thiệt hại cho người dân nhưng không nhận được thiện chí hợp tác.
  • Chúng em làm chiến sĩ
  • ĐBP - “Học kỳ quân đội” đang dần trở thành hoạt động quen thuộc với các học sinh, thiếu niên trên địa bàn tỉnh mỗi dịp hè đến. Với những điều chỉnh ngày càng phù hợp của các đơn vị liên quan, các bậc phụ huynh đã có thể an tâm rằng: Con mình đã có những trải nghiệm bổ ích.
  • 9 điều quan trọng thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019 cần lưu ý khi vào phòng thi
  • (Dân trí ).Chỉ còn vài ngày nữa hơn 886.000 thí sinh cả nước sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, để giúp thí sinh làm bài thi tốt, Tiến sĩ Trần Thạc Phó trưởng phòng đào tạo trường ĐH Thủy Lợi đã đưa ra 9 điều quan trọng, thí sinh cần lưu ý khi bước vào phòng thi.
  • Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Phì Nhừ và Xa Dung
  • Ngày 19/6/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh nhóm 1 gồm các đồng chí: Nguyễn Thành Phong - TUV, Giám đốc Sở Xây dựng; Vừ A Bằng - TUV, Bí thư Huyện ủy huyện Điện Biên Đông đã có buổi tiếp xúc cử tri tại 2 xã Phì Nhừ và Xa Dung sau kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIV.
    1751-1760 of 1932<  ...  171  172  173  174  175  176  177  178  179  180  ...  >