• Nỗi lòng sĩ tử trước kỳ thi THPT quốc gia
  • ĐBP - Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đang đến rất gần nên hầu hết tâm trạng của các sĩ tử là hồi hộp, lo lắng. Kết quả kỳ thi không chỉ của riêng các em, mà còn là sự mong mỏi của cả gia đình, nhà trường và thầy cô. Vì thế mà nhiều sĩ tử không khỏi căng thẳng, áp lực.
  • Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa V
  • Ngày 18/6, Huyện ủy Điện Biên Đông phối hợp với Trường Chính trị tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lí nhà nước ngạch chuyên viên khóa V. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Điện Biên.
  • Hơn 70 học viên tham gia tập huấn triển khai sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4
  • Sáng 07/6, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên phối hợp với UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 cho hơn 70 học viên là cán bộ chuyên môn phụ trách về công tác thủ tục hành chính, quy trình xử lý các thủ tục hành chính, cán bộ phụ trách quản trị, vận hành, sử dụng phần mềm; Lãnh đạo, công chức Văn phòng thống kê, công chức tại bộ phận một cửa, công chức tham gia vào quá trình xử lý thủ tục hành chính tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • Tìm thấy 1 thi thể nạn nhân bị lũ cuốn ngày 03/6
  • Liên quan đến vụ 3 nạn nhân bị lũ cuốn trôi trên địa bàn huyện Điên Biên Đông vào ngày 03/6.
  • Huyện Ðiện Biên Ðông: Người dân ồ ạt trồng sắn, hệ lụy khó lường
  • ĐBP - Những năm gần đây, giá ngô liên tục xuống dốc nên nhiều nông dân trên địa bàn huyện Ðiện Biên Ðông chuyển sang trồng sắn. Tuy nhiên, việc mở rộng diện tích trồng sắn không theo quy hoạch, khuyến cáo của ngành chuyên môn có thể dẫn đến những hệ lụy khó lường, như: Sản lượng tăng đột biến, bị ép giá, khó tiêu thụ; phá vỡ quy hoạch các loại cây trồng trên địa bàn huyện...
  • Tỉnh Điện Biên: Kỳ thi tuyển vào lớp 10 diễn ra an toàn, nghiêm túc
  • ĐBP - Tính đến trưa ngày 5/6, tại 10/10 điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 (năm học 2019 - 2020) của tỉnh Điện Biên diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có thí sinh vi phạm kỷ luật; không có sai sót trong khâu ra đề thi; đề thi các môn đảm bảo các nội dung kiến thức và tính phân loại cao.
  • UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 năm 2019
  • Sáng 31/5, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 5 năm 2019. Đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Điện Biên Đông lần V
  • Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN các cấp. Trong 02 ngày 29-30/5, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện tổ chức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện lần thứ V nhiệm kỳ (2019-2024).
  • Công an huyện Điện Biên Đông phát động phong trào thi đua và sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
  • Ngày 29/5, Công an huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” và phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Viêt Nam, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19.8.2005 – 19.8.2020) và sơ kết tình hình, kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2019.
    1761-1770 of 1932<  ...  172  173  174  175  176  177  178  179  180  181  ...  >