• Thăm hỏi, tặng quà tri ân các chiến sĩ Điện Biên tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.
  • Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), ngày 3/5/2024, đồng chí Nguyễn Cao Cường – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông đã đến thăm, tặng quà 04 cụ là chiến sĩ Điện Biên đang sinh sống trên địa bàn huyện.
  • Triển khai tiêm vắc xin phòng bệnh dại cho đàn chó, mèo
  • Nhằm tăng cường quản lý đàn chó, mèo nuôi; chủ động phòng, chống bệnh Dại trên đàn chó, mèo, bảo vệ sức khỏe, tính mạng con người. Nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh Dại và cách phòng, chống, tiến tới khống chế, loại trừ bệnh Dại. Theo kế hoạch từ bắt đầu từ tháng 5 đến ngày 30/6/2024 huyện Điện Biên Đông tổ chức thực hiện tiêm vắc xin phòng bệnh dại cho đàn chó mèo.
  • Khởi công dự án công trình điện lưới nông thôn tại bản Háng Lia xã Keo Lôm
  • Hướng tới kỷ niệm70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024). Sáng nay (2/5/2024), tại bản Háng Lía (xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông), tỉnh Điện Biên và TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ Khởi công Dự án lưới điện bông thôn bằng nguồn vốn hỗ trợ của TP. Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Dự lễ khởi công có các đồng chí: Lò Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên; Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông và lãnh đạo các sở ngành của tỉnh. Về phía TP. Hồ Chí Minh có đồng chí Huỳnh Thị Thanh Hiền, Phó Chánh Văn phòng HĐND, UBND TP. Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác.
  • Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029
  • Chiều 26/4/2024, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Xa Dung tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự có đồng chí Lò Văn Tâm – Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Cứ A Sềnh – Bí thư Đảng uỷ xã Xa Dung; đại diện lãnh đạo các đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND; các cơ quan ban, ngành, đoàn thể xã, cùng 45 đại biểu đại diện các tầng lớp Nhân dân xã về tham dự Đại hội.
  • MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ cấp xã nhiệm kỳ 2024 – 2029.
  • Từ ngày 23/4 đến ngày 26/4/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ cấp xã nhiệm kỳ 2024 – 2029.
  • Phường Phúc Lợi – Thành Phố Hà Nội trao nhà đại đoàn kết và tặng quà cho hộ nghèo hai xã Pu Nhi, Nong U huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 29/4/2024, đoàn công tác phường Phúc Lợi – thành phố Hà Nội đã tới thăm, trao nhà Đại Đoàn kết cho 5 hộ gia đình và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn hai xã Pu Nhi và Nong U huyện Điện Biên Đông. Dự lễ trao tặng nhà có đ/c Lò Hải Dung – PBT thường trực huyện ủy.
  • Diễn tập ứng phó bão lũ và tìm kiếm cứu nạn tại xã Pú Hồng huyện Điện Biên Đông
  • Thưa quý vị và các bạn! Ngày 26/4/2024, tại xã Pú Hồng huyện Điện Biên Đông, Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn huyện Điện Biên Đông đã tổ chức diễn tập ứng phó bão, lũ và tìm kiếm cứu nạn cấp xã năm 2024. Dự và chỉ đạo buổi diễn tập có đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống bão, lũ, tìm kiếm cứu nạn huyện; lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện; lãnh đạo các phòng, ban cơ quan của huyện, cùng đông đảo bà con nhân dân xã Pú Hồng.
  • Điện Biên Đông tham dự hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 4/2024
  • Sáng ngày 26/4/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 4/2024, đồng chí Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Điện Biên Đông có đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc huyện ủy, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; bí thư, phó bí thư các chi đảng bộ trực thuộc.
  • Hội CCB huyện Điện Biên Đông tổ chức nhiều hoạt động tri ân chiến sỹ Điện Biên tham gia chống Pháp
  • Năm 2024 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, Nhà nước, là năm các cấp Hội, hội viên CCB đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024); 35 năm Ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam (06/12/1989-06/12/2024) và Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, giai đoạn 2019-2024.
  • Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Pu Nhi lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp
  • Ngày 25/4/2024, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Pu Nhi chức Đại hội đại biểu lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Phương – Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Lò Văn Tâm – Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Sùng A Thi - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; các ban, ngành, đoàn thể cùng 39 đại biểu chính thức, đại diện các tầng lớp Nhân dân xã Pu Nhi về tham dự Đại hội.
    241-250 of 1925<  ...  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  ...  >