• Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình thực hiện xây dựng NTM tại xã Chiềng Sơ
  • Ngày 22/12, đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với xã Chiềng Sơ về tình hình phát triển kinh tế xã hội đảm bảo an ninh, quốc phòng năm 2023 và thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.
  • Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên giao dịch lưu động ngay ngày đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024.
  • Trong không khí cả nước sôi nổi ra quân thi đua lao động sản xuất trong ngày làm việc đầu tiên của Xuân mới Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 15/02/2024 Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên giao dịch lưu động tại xã Luân Giói và thị trấn Điện Biên Đông để phục vụ hộ nghèo và các đối tượng chính sách khách trong việc thực hiện giao dịch với Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.
  • Nông dân xã Chiềng Sơ tập trung gieo cấy lúa vụ Đông xuân
  • Tranh thủ thời tiết nắng ráo, bà con nông dân xã Chiềng Sơ đã xuống đồng phủ kín toàn bộ diện tích lúa vụ Đông Xuân cho kịp thời vụ, tạo khí thế thi đua lao động sản xuất ngay trước thềm năm mới.
  • Điện Biên Đông: 12 xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023
  • Ngày 30/01/2024, UBND huyện Điện Biên Đông ban hành Quyết định số 310/QĐ-UBND ngày 30/01/2024 công nhận các xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023 đối với 11 xã, 01 thị trấn trên địa bàn huyện.
  • Bí Thư Huyện ủy kiểm tra thực địa khu trồng Mắc ca tại xã Na Son
  • Ngày 20/2, Đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông đã đi kiểm tra thực địa dự án trồng cây mắc ca tại xã Na Son.
  • Dấu ấn Hội Xuân Điện Biên Đông
  • Hội xuân Điện Biên Đông được tổ chức từ ngày 11/2 – 14/2/2024 (tức ngày mùng 2 -5 âm lịch Tết Giáp Thìn). Với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn, trong 4 ngày tổ chức, hội xuân Điện Biên Đông đã thu hút hàng chục nghìn lượt du khách trong và ngoài tỉnh đến tham dự.
  • Vui hội gói bánh chưng, giã bánh giầy ngày tết
  • Bên cạnh các màn thi chọi bò gay cấn thì cuộc thi gói bánh chưng, giã bánh giầy tại hội Xuân Điện Biên Đông cũng diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn.
  • Sôi nổi các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao tại Hội xuân Điện Biên Đông
  • Nhằm góp phần phục vụ Nhân dân vui Xuân, đón Tết, tạo khí thế phấn khởi đầu Xuân năm mới, trong khuôn khổ hội xuân huyện Điện Biên Đông, Ban tổ chức hội xuân đã tổ chức đa dạng các hoạt động văn hóa – văn nghệ - thể thao thu hút đông đảo người dân tham gia.
  • Đặc sắc hội thi biểu diễn khèn Mông huyện Điện Biên Đông lần thứ II
  • Là huyện vùng cao với hơn 7% dân số là đồng bào dân tộc Mông, nhằm bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, quảng bá, giới thiệu văn hóa dân tộc Mông nói chung, nghệ thuật biểu diễn Khèn Mông nói riêng đến với du khách, Trong khuôn khổ chương trình Hội xuân hàng năm, Huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội thi biểu diễn khèn Mông thu hút đông đảo thí sinh trên địa bàn huyện tham gia.
  • Hội thi Người đẹp trình diễn trang phục truyền thống
  • Tối ngày 11/2/2024, tại Sân khấu ngoài trời Trung tâm Hội nghị- văn hóa huyện diễn ra Hội thi Trình diễn trang phục dân tộc, đây là một trong những điểm nhấn trọng tâm của Hội xuân huyện Điện Biên Đông mỗi dịp tết đến xuân về.
    181-190 of 1705<  ...  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  ...  >