• Thực hiện Chiến lược quốc gia về phòng, chống tác hại của thuốc lá đến năm 2030 trên địa bàn huyện
  • Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn thể người dân tham gia phòng, chống tác hại của thuốc lá; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt về phòng, chống tác hại của thuốc lá trên địa bàn huyện nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, hành động của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân trên địa bàn biết và thực hiện đúng quy định; bảo đảm người dân được sống, làm việc và học tập trong môi trường không khói thuốc lá,, UBND huyện vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chiến lược quốc gia về phòng, chống tác hại của thuốc lá đến năm 2030 trên địa bàn huyện.
  • Tổ chứcTập huấn dự án “Chắp cánh Stem và Elearning” cho giáo viên tiểu học và THCS
  • Trong hai ngày 12 và 13/4/2024, Phòng GD & DDT huyện Điện Biên Đông phối hợp với trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội Tổ chứcTập huấn dự án “Chắp cánh Stem và Elearning” chogiáo viên tiểu học và THCS trên địa bàn.
  • Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho học sinh nghèo xã Tìa Dình huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 13/4/2024, đoàn công tác Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba cùng các nhà tài trợ đã tổ chức khám bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc và tặng quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã Tìa Dình huyện Điện Biên Đông. Tham dự buổi tặng quà có đ.c Ngô Văn Thanh – PCT HĐND huyện.
  • Cục hậu cần quân chủng Hải quân tặng nhà tình nghĩa trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 12/4/2024, Cục Hậu cần của Quân chủng Hải quân phối hợp cùng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Điện Biên, tổ chức lễ bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho gia đình thương binh Lò Văn Dóm, bản Na Ten xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông.
    281-290 of 1925<  ...  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  ...  >