• 162 hộ dân hai bản vùng cao xã Tìa Dình có điện lưới quốc gia
  • Ngày 20/12, huyện Điện Biên Đông tổ chức lễ đóng điện, đưa vào sử dụng công trình hệ thống điện sinh hoạt 2 bản: Háng Sua và Tào La thuộc Dự án Hệ thống điện sinh hoạt các bản vùng cao Tìa Dình.
  • Lãnh đạo huyện viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
  • Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), Sáng nay (20/12), Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.
  • Hội Nông dân huyện tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2023
  • Chiều ngày 18/12, Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
  • Tổ đại biểu HĐND hai cấp Tỉnh - Huyện tiếp xúc cử tri tại xã Nong U
  • Ngày 18/12, tại xã Nong U huyện Điện Biên Đông, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XV và HĐND huyện khóa VI. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông lấy phiếu tín nhiệm đối với Thường trực Huyện ủy
  • Chiều ngày 16/12/2023, BCH Đảng bộ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị thực hiện lấy phiếu tín nhiệm đối với Thường trực Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.
  • Kỳ họp thứ 13, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI
  • Từ ngày 15 đến ngày 16/12/202, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ Mười ba. Kỳ họp đã thông qua 13 nghị quyết quan trọng và thực hiện lấy phiếu đối với các chức danh do HĐND huyện khóa VI bầu. Tham dự kỳ họp có Đ/c Lò Thị Minh Phương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh; đ/c Nguyễn Phú Đức - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, đ/c Lê Thanh Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Ngô Văn Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đồng chủ trì kỳ họp.
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông nâng cao hiệu quả chỉ đạo, điều hành đối với hoạt động tín dụng chính sách tại địa phương
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông được thành lập và hoạt động theo Quy chế hoạt động của Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH các cấp ban hành theo quyết định số 162/QĐ-HĐQT ngày 17/4/2003 của Chủ tịch Hội đồng quản trị NHCSXH. Trong những năm qua, Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Điện Biên Đông đã chỉ đạo, điều hành các hoạt động của Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông về thực hiện triển khai các chương trình tín dụng đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn thu được những kết quả đáng khích lệ, góp phần đáng kể trong công tác xoá đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông mở tài khoản cho các chủ rừng trên địa bàn huyện.
  • Thực hiện Kế hoạch số 375/KH-QBVR ngày 23/10/2023 về việc chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng năm 2013-2022 bằng tiền mặt và hỗ trợ mở tài khoản trên địa bàn huyện Điện Biên Đông của Quỹ bảo vệ và phát triển rừng. Trong thời gian vừa qua Phòng giao dịch ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông phối hợp với Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Điện Biên tiến hành mở tài khoản cho các chủ rừng các xã thị trấn trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Hội nghị đánh giá kết quả triển khai trồng sản phẩm Bí xanh OCOP
  • Hôm nay (14/12), UBND xã Tìa Dình tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá kết quả triển khai thực hiện trồng Bí xanh sản phẩm OCOP xã Tìa Dình năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đến dự hội nghị có lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn liên quan.
  • Điện lực Điện Biên Đông tri ân khách hàng
  • Nhằm tiếp tục nâng cao công tác chăm sóc khách hàng, mang đến cho khách hàng sử dụng điện chất lượng, dịch vụ ngày một tốt hơn, Ngày 13/12 Điện lực huyện Điện Biên Đông đã triển khai hoạt động thiết thực nhằm “Tri ân khách hàng” trên địa bàn huyện.
    491-500 of 1928<  ...  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  ...  >