• Đoàn công tác thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang thăm và làm việc với huyện Điện Biên Đông
  • Trong 02 ngày (10-11/3), Đoàn công tác của Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang đã đến thăm và làm việc với huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
  • Lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng bằng thủ đoạn mới
  • Chiều 6/3, Công an thành phố Hải Phòng cho hay, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an Hải Phòng) vừa phát giác một vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội bằng thủ đoạn mới.
  • Ủy ban nhân dân huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2/2023
  • Sáng 08/3, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2/2023 bằng hình thức trực tuyến để đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành của UBND huyện trong quá trình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội tháng 2/2023 và 02 tháng đầu năm, nhiệm vụ chủ yếu tháng 3/2023. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “60 năm lịch sử Công đoàn Điện Biên”
  • ĐBP - Sáng nay (1/3), Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “60 năm lịch sử Công đoàn tỉnh Điện Biên, 1963 - 2023”.
  • Điện Biên Đông tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2023
  • Sáng nay (01/3), huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2023. Dự buổi Lễ có đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện.
  • Không chủ quan với bệnh dại
  • ĐBP - Từ năm 2022 đến nay, bệnh dại xảy ra tại một số địa bàn trong tỉnh, đã có trường hợp tử vong do bệnh dại. Mặc dù bệnh dại có nguy cơ diễn biến phức tạp, nguy cơ tử vong cao nếu không kịp thời phòng ngừa nhưng nhiều người dân vẫn chủ quan khi bị chó, mèo cắn không đến ngay cơ sở y tế để được tư vấn và điều trị dự phòng. Bên cạnh đó, hiện nay tình trạng nuôi chó, mèo thả rông còn diễn ra phổ biến, một số nơi tỷ lệ tiêm phòng dại cho đàn chó chưa cao.
  • Đại hội Công đoàn bộ phận Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2023-2028
  • Chiều nay (27/2), Công đoàn bộ phận Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Phú Khiêm - Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và các đại biểu Công đoàn bộ phận NHCSXH huyện.
  • Hết lòng vì sức khỏe nhân dân
  • ĐBP - Dù ở đâu, những thầy thuốc - “chiến sĩ áo trắng” tâm huyết với nghề vẫn luôn âm thầm cống hiến hết mình vì sức khỏe nhân dân. Họ đã dành cả thanh xuân, sức trẻ, trí tuệ của mình, không ngừng nỗ lực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, y đức; cống hiến sức mình vì sự hài lòng của người bệnh. Những “chiến sĩ áo trắng” luôn xứng đáng với y đức người thầy thuốc: “Lương y như từ mẫu”.
    841-850 of 1928<  ...  80  81  82  83  84  85  86  87  88  89  ...  >