• Công an huyện và Viện Kiểm sát nhân dân huyện ký kết Quy chế phối hợp
  • Sáng nay (15/2), Công an huyện và Viện Kiểm sát nhân dân huyện tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện công tác tiếp nhận, kiểm tra, xác minh hồ sơ bộ tố giác tin báo về tội phạm của lực lượng công an cấp xã trên địa bàn huyện.
  • Huyện Đoàn phát động Tết trồng cây 'Đời đời nhớ ơn Bác Hồ'
  • Hôm nay, Huyện Đoàn Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây 'Đời đời nhớ ơn Bác Hồ' Xuân Quý Mão 2023. Dự lễ phát động có các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện và hơn 70 đoàn viên thanh niên.
  • Đoàn công tác UBND huyện làm việc với xã Na Son
  • Sáng nay (14/2), Đoàn công tác của UBND huyện Điện Biên Đông do đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bùi Ngọc La làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Na Son để nghe xã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và tiến độ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM của xã.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tăng cường công tác kiểm tra nguồn vốn tín dụng chính sách.
  • Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-NHCS ngày 05/01/2023, Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã thành lập Đoàn kiểm tra, đối chiếu trực tiếp dư nợ tiền vay, dư có tiền gửi của các hộ vay vốn tại xã Luân Giói.
  • Huyện Điện Biên Đông: 124 công dân lên đường nhập ngũ
  • Sáng ngày 10/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Đồng chí Chủ tịch UBND huyện và Đoàn công tác làm việc với UBND xã Phì Nhừ
  • Thực hiện Chương trình công tác tháng 02 năm 2023 của UBND huyện, sáng ngày 08/2/2023, Đoàn công tác UBND huyện do đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới (NTM) xã Phì Nhừ. Cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.
  • Chi bộ Tuyên giáo - Dân vận Huyện uỷ đã trao tặng bò giống cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
  • Thực hiện mô hình điểm học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; ngày 07/02/2023, từ Quỹ An sinh, Chi bộ Tuyên giáo – Dân vận Huyện uỷ đã trao tặng 1 con bò giống cho gia đình chị Quàng Thị Lâm, bản Suối Lư 1, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông. Dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh, Phó Bí thư chi bộ Tuyên Giáo – Dân vận cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
  • Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xa Dung
  • Nằm trong chuỗi các hoạt động của huyện Điện Biên Đông nhằm chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số trong dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023. Vừa qua UBKT Huyện ủy đã thăm và tặng 6 xuất quà cho 6 cụ là những người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xa Dung, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm tiền mặt và chăn ấm.
  • Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 01/2023
  • Chiều nay 07/2, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 01 năm 2023. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
    861-870 of 1928<  ...  82  83  84  85  86  87  88  89  90  91  ...  >