• Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Điện Biên công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông
  • Chiều 23/5/2023, tại hội trường 3A, Trụ sở HĐND-UBND huyện Điện Biên Đông. Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Điện Biên tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông. Dự lễ công bố có các đồng chí: Đồng chí Hoàng Ngọc Thương Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Điện Biên; Các đồng chí đại diện Thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; Trưởng ban đại diện hội đồng quản trị NHCSXH huyện; Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Các đồng chí thành viên Ban đại diện hội đồng quản trị NHCSXH huyện thuộc các phòng, ban, đoàn thể nhận ủy thác huyện; Đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ Chi nhánh NHCSXH tỉnh, cùng toàn thể cán bộ, viên chức Phòng giao dịch NHCSXH huyện.
  • Điện Biên Đông: Ký kết Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy 02 xã giáp ranh
  • Chiều ngày 23/5, Đảng ủy xã Pú Bẩu huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La và Đảng ủy xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Đảng ủy 02 xã trong thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo công tác quản lý địa giới hành chính, đảm bảo quốc phòng an ninh, công tác dân tộc tôn giáo, phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn 02 xã giáp ranh.
  • Điện Biên Đông bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ dự nguồn
  • Chiều ngày 22/5, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ quy hoạch chức danh Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện và chức danh Bí thư cấp ủy xấp xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 và 2025 - 2030. Đồng chí Mùa A Vảng - Uỷ viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
  • Đảng bộ Quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ
  • Ngày 22/5/2023, Đảng bộ Quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Mùa A Vảng - Uỷ viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Điện Biên Đông chủ trì hội nghị.
  • Tổng kết dự án nâng cao kỹ năng đọc viết cho trẻ em thiệt thòi thông qua tiếp cận số
  • Ngày 18/5/2023, Ban quản lý dự án: Nâng cao kỹ năng đọc viết cho trẻ em thiệt thòi thông qua tiêp cận công nghệ số tại huyện Điện Biên Đông tổ chức hội thảo tổng kết dự án. Về dự hội thảo có các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện, đại diện Công an tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo và một số phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh Điện Biên cùng 03 đơn vị trường được hưởng dự án.
  • Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông họp phiên thường kỳ tháng 4
  • Sáng nay (10/5), UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến thường kỳ tháng 4 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ chủ yếu tháng 5 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên làm việc tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 09/5/2023, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên do đồng chí Lò Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra, khảo sát việc thực hiện Nghị quyết Liên tịch số 403/2017/NQLT-UBTVQH14-CP-ĐCTUBTWMTTQVN của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Chính phủ - Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam quy định chi tiết các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam tại huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ dự nguồn
  • Sáng ngày 8/5/2023, Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ quy hoạch chức danh Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện và chức danh Bí thư cấp ủy cấp xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 và 2025 - 2030. Điện Biên Đông là địa phương đầu tiên trên địa bàn tỉnh mở lớp bồi dưỡng này.
  • Điều động, luân chuyển cán bộ ở Điện Biên Đông
  • ĐBP - Thực hiện Quy định số 98-QĐ/TW, Kết luận số 24 của Bộ Chính trị và Quy định số 05-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về luân chuyển cán bộ, Ban Thường vụ Huyện uỷ Điện Biên Đông đã có cách làm linh hoạt, chủ động, đã và đang giúp địa phương chọn lọc, xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất đạo đức, năng lực thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
  • Điện Biên Đông giải quyết việc làm cho người lao động
  • ĐBP - Tạo việc làm và thu nhập ổn định cho lao động nông thôn là một trong những yếu tố tiên quyết để xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Những năm gần đây, huyện Điện Biên Đông đã chú trọng thực hiện công tác đào tạo nghề, kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho lao động các dân tộc trên địa bàn.
    801-810 of 1928<  ...  76  77  78  79  80  81  82  83  84  85  ...  >