Đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông dự Lễ Khai giảng và đón Bằng công nhận Trường PTDTBT-THCS Phì Nhừ đạt chuẩn Quốc gia

Thời gian đăng: 05/09/2023 16:40:44 PM

Sáng 05/9/2023, trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới 2023-2024, đồng chí Đỗ Thị Kim Hoa - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Giám đốc Trung tâm tình nguyện Quốc gia; đồng chí Đặng Thành Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên; đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam xã Phì Nhừ dự lễ khai giảng năm học mới và đón nhận Bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 tại Trường PTDTBT-THCS Phì Nhừ.

tang-1.jpg

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Tăng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyệntặng hoa chúc mừng Cụm trường xã Phì Nhừ

Trong những năm học qua, mặc dù các đơn vị trường đóng trên địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn, địa hình đồi núi chia cắt, nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở xa trường, đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Song, nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành, lãnh đạo địa phương, sự nhiệt tình tâm huyết, trách nhiệm của các thầy cô giáo, ý thức vươn lên trong học tập của học sinh, các đơn vị cụm trường xã Phì Nhừ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Trường PTDTBT-THCS Phì Nhừ được UBND tỉnh cấp Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

1111.jpg

Ảnh: Đc Nguyễn Văn Tăng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Bằng công nhận Trường PTDTBT-THCS Phì Nhừ được đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương thành tích tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cụm trường xã Phì Nhừ trong những năm học vừa qua, đồng chí cũng chia sẽ những khó khăn mà nhà trường và các em học sinh đang phải đối mặt. Đồng chí đề nghị các đơn vị trường tập trung thực hiện thật tốt kế hoạch năm học; quán triệt sâu sắc nội dung Nghị quyết số 29-NQ/TW “về đổi mới căn bản, toàn chăm lo xây dựng đội ngũ giáo viên vững về chính trị, giỏi về chuyên môn, trong sáng về phẩm chất đạo đức và tâm huyết với sự nghiệp trồng người; quan tâm, chú trọng giáo đạo đức cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Đồng thời, đề Phòng GD&ĐT huyện, các cấp ủy, chính quyền xã Phì Nhừ tiếp tục quan tâm, tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy học và tạo mọi điều kiện cho sự phát triển của nhà trường./.

Nguồn tin: Bùi Ngọc Minh - Hội CCB huyện Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Tuyên truyền, vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; pháo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 (23/01/2024 )
  • Công đoàn cơ sở Khối đoàn thể huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024 (23/01/2024 )
  • Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Điện Biên Đông thông báo việc thu phí sử dụng dịch vụ Mobile Banking. (22/01/2024 )
  • Quỹ thiện tâm tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo huyện Điện Biên Đông (22/01/2024 )
  • Khám bệnh nhân đạo và phát thuốc cho người nghèo huyện Điện Biên Đông (22/01/2024 )
  • Hội nghị tổng kết công tác công tác Hội Cựu Thanh niên xung phong năm 2023 phương hương, nhiệm vụ năm 2024 (19/01/2024 )
  • Hội thảo trực tuyến tham vấn đối với dự thảo Báo cáo kết quả nghiên cứu, rà soát, đánh giá tình hình đăng ký khai sinh cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; Hội nghị tập huấn nghiệp vụ đăng ký khai sinh cho nhóm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (19/01/2024 )
  • Hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch số 5642 ngày 6/12/2023 của UBND tỉnh (19/01/2024 )
  • Điện Biên Đông tổng kết làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo (19/01/2024 )
  • Đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh uỷ thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện. (18/01/2024 )