Lãnh đạo huyện Điện Biên Đông tham gia tiếp xúc cử tri cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện trên địa bàn xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 28/07/2023 14:24:54 PM

Sáng ngày 26/7, tại trụ sở xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện và tổ đại biểu HĐND huyện đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Mười một, HĐND tỉnh khóa XV, HĐND huyện khóa VI. Tham gia tiếp xúc cử tri cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

bbb.jpg

Tại hội nghị tiếp xúc, đại biểu Mùa Thanh Sơn đã thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh thông tin đến cử tri kết quả kỳ họp thứ Mười một, HĐND tỉnh khóa XV. Theo đó, kỳ họp đã thông qua 29 Nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh và các chính sách nhằm thể chế hóa, cụ thể hóa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào thực tế địa phương. Đại biểu Đinh Thị Bích thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện thông tin đến cử tri về kết quả kỳ họp thứ Mười một, HĐND huyện khóa VI.

Tại Hội nghị, các cử tri đại diện cho nhân dân 13 bản đang sinh sống trên địa bàn xã Pu Nhi kiến nghị đầu tư xây dựng điện lưới quốc gia cho các nhóm hộ chưa có điện, làm cầu treo qua suối, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, có chính sách hỗ trợ đo đạc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, đất nương, đất ruộng bậc thang. Đặc biệt cử tri xã Pu Nhi mong muốn, đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm đầu tư nâng cấp một số công trình giao thông, thuỷ lợi trên địa bàn xã để thuận lợi cho nhân dân đi lại và lao động, sản xuất.

Cử tri Hạng Nhìa Giống, xã Pu Nhi, phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Điện Biên Đông đã thông tin đến cử tri kế hoạch đầu tư công trung hạn của huyện trong giai đoạn 2021 – 2025; thông tin một số giải pháp cơ bản về công tác chỉ đạo, điều hành trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh của huyện, nhằm hướng tới mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân trên địa bàn; mong muốn nhân dân tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những quy định, hướng dẫn của cấp trên, để cùng chung tay xây dựng, bảo vệ và phát triển huyện Điện Biên Đông.

ttt.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Tăng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, phát biểu tại Hội nghị

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã chia sẻ với cử tri những khó khăn chung của huyện, của tỉnh, giải trình, cung cấp thông tin về một số ý kiến kiến nghị, đồng thời tiếp thu những kiến nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh, huyện để chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định./.

Nguồn tin: Ngọc Bích

Các tin tức khác:
  • Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn (06/02/2024 )
  • Lễ khánh thành khu nội trú điểm tiểu học Trường PTDTBT TH & THCS Tân Lập xã Háng Lìa huyện Điện Biên Đông. (06/02/2024 )
  • Đại hội điểm Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Luân Giói khoá XXI, nhiệm kỳ 2024-2029 (05/02/2024 )
  • Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 (02/02/2024 )
  • Hội nghị ký Quy chế phối hợp công tác giữa Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện và UBND các xã, thị trấn (02/02/2024 )
  • Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Na Son: Tổng kết Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023 (02/02/2024 )
  • Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong hoạt động tín dụng ưu đãi của Chính phủ đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông. (01/02/2024 )
  • Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị điểm tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” cấp cơ sở giai đoạn 2019-2024 tại Hội CCB xã Pu Nhi. (31/01/2024 )
  • Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á chi nhánh tỉnh Điện Biên đã tổ chức tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo tại xã Na Son huyện Điện Biên Đông. (31/01/2024 )
    361-370 of 1863<  ...  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  ...  >