Ngân hàng CSXH huyện Điện Biên Đông tập huấn nghiệp vụ tín dụng cho các tổ chức Hội đoàn thể nhận ủy thác xã Phình Giàng

Thời gian đăng: 30/08/2023 07:37:37 AM

Để nâng cao nghiệp vụ quản lý tín dụng chính sách cho các tổ chức Hội đoàn thể nhận uỷ thác xã Phình Giàng, ngày 29/8/2023 Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Điện Biên Đông phối hợp với Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh và Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay cho các cán bộ Hội, đoàn thể và các Tổ trưởng tổ TK&VV xã Phình Giàng. Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí đại diện lãnh đạo và chuyên viên theo dõi nguồn vốn nhận ủy thác các tổ chức hội cấp huyện cùng 52 học viên là các đồng chí cán bộ Hội, đoàn thể và các Tổ trưởng tổ TK&VV xã Phình Giàng.

pg43.png

Ảnh: Quang cảnh toàn bộ Hội nghị tập huấn.

Tại hội nghị tập huấn, các cán bộ Hội, đoàn thể xã Phình Giàng đã được đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện chuyển tải, hướng dẫn một số nội dung: Các chương trình tín dụng đang thực hiện tại Ngân hàng CSXH huyện; Hướng dẫn quy trình, phương pháp kiểm tra, giám sát; Hướng dẫn sắp xếp, lưu trữ hồ sơ hoạt động uỷ thác, hoạt động tổ TK&VV.

pg56.png

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện tập huấn cho cán bộ Hội, đoàn thể xã Phình Giàng.

Thông qua hội nghị tập huấn, nhằm trang bị cho cán bộ Hội, đoàn thể cấp xã những nhiệm vụ trong hoạt động ủy thác cho vay; những kinh nghiệm kiểm tra, giám sát cũng như sắp xếp, lưu giữ hồ sơ, chứng từ... Giúp cho các Hội, đoàn thể nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, từ đó nâng cao được chất lượng, hiệu quả trong hoạt động nhận ủy thác tại cơ sở. Trong quá trình tập huấn, các học viên đã thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những khó khăn vướng mắc cũng như chia sẻ những giải pháp, kinh nghiệm hay trong hoạt động nhận ủy thác với Ngân hàng CSXH tại địa bàn cơ sở xã Phình Giàng./.

Nguồn tin: Bùi Ngọc Minh - Hội CCB huyện Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tết cho các gia đình thương binh trên địa bàn Thị trấn. (25/01/2024 )
  • Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 (24/01/2024 )
  • Huyện uỷ tổ chức Hội nghị quán triệt các văn bản mới (24/01/2024 )
  • 1.489 hộ nghèo trên địa bàn huyện được hỗ trợ bồn chứa nước (24/01/2024 )
  • Phiên họp thường kỳ quý IV Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông (24/01/2024 )
  • Công an huyện Điện Biên Đông tổng kết công tác năm 2023 (24/01/2024 )
  • Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên giám sát Việc thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11/01/2022 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phực hồi, phát triển kinh tế - xã hội” (23/01/2024 )
  • Điện Biên Đông triển khai Chương trình phòng ngừa, giảm thiểu trẻ em lao động trái quy định của pháp luật năm 2024 trên địa bàn huyện (23/01/2024 )
  • Tuyên truyền, vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; pháo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 (23/01/2024 )
  • Công đoàn cơ sở Khối đoàn thể huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024 (23/01/2024 )