Đồng chí Mùa A Vảng thăm, chúc tết một số đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 1/12/2023 3:45:10 PM

Thực hiện chương trình thăm hỏi, động viên, chúc tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh. Trong 02 ngày 10 - 11/01, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông làm trưởng đoàn cùng đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc tết một số đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.

Tới thăm hỏi, chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Điện Biên Đông gồm gia đình ông Lò Văn Khóa – Thương binh 25%, bản Phiêng Muông, xã Luân Giói; Ông Lò Văn Dóm - Bệnh binh 23%, bản Nà Ten, xã Mường Luân; Ông Lò Văn Lún - Bệnh binh 23%, tổ dân cư số 3, thị trấn huyện Điện Biên Đông. Đồng chí Mùa A Vảng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện kinh tế và chúc các gia đình chuẩn bị đón xuân mới tươi vui, đầm ấm; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp các gia đình thương, bệnh binh, mẹ liệt sĩ và người hoạt động kháng chiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, giáo dục con cháu làm nhiều việc tốt, việc có ích cho xã hội. Đồng thời, đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tiếp tục quan tâm huy động các nguồn lực chăm lo đầy đủ, kịp thời để các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Tới thăm, chúc tết các đơn vị: Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện và Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông. Đồng chí biểu dương và ghi nhận những thành tích mà cán bộ y tế, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn đã đạt được trong năm qua; đồng chí mong muốn các đơn vị chủ động các phương án, nhân lực, vật tư y tế để đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới.

Một số hình ảnh nổi bật:

11120231.jpg

IMG_1245.JPG./.