• Hội nghị trực tuyến triển khai, thực hiện các nhiệm vụ Đề án 06 trên địa bàn tỉnh
  • Chiều ngày 20/4/2022, Ban Chỉ đạo Đề án 06 tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến với các sở, ngành, địa phương nhằm triển khai, thực hiện các nhiệm vụ theo Quyết định 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ về Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030.
  • Bế mạc Đại hội TDTT huyện Điện Biên Đông lần thứ VI năm 2021
  • Do ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19, Đại hội TDTT huyện Điện Biên Đông lần thứ VI năm 2021, được tổ chức thành nhiều giải đấu nhỏ, bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2022. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các Đoàn vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, bất ngờ với lối đánh đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên. Đại hội TDTT huyện Điện Biên Đông lần thứ VI năm 2021 đã thành công tốt đẹp.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội cùng Công an xã phối hợp tốt trong công tác đảm bảo an toàn trong giao dịch xã
  • Thực hiện Điện số 768/DDK:HT, ngày 10/3/2022 của Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên về việc bố trí cán bộ thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động trong thời gian Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Điện Biên thực hiện giao dịch tại các xã, thị trấn.
  • Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức Lớp Bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân huyện
  • Ngày 18/4, Hội đồng nhân dân huyện tổ chức Lớp Bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
  • Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Điện Biên Đông
  • Sáng nay (15/4), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đây là Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp huyện của tỉnh. Dự Đại hội có lãnh đạo Tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo các huyện, thị, thành ủy cùng 120 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 18.000 ĐVTN trong toàn huyện.
  • Khánh thành, bàn giao các công trình thanh niên tại Điện Biên Đông
  • ĐBP - Ngày 14/4, Tỉnh đoàn tổ chức khánh thành, bàn giao một số công trình thanh niên, công trình măng non tại huyện Điện Biên Đông. Đây là các công trình chào mừng Đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2022 - 2027.
  • Điện Biên Đông: Tập huấn giải quyết TTHC qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ bưu chính công ích
  • Sáng 14/4, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn giải quyết TTHC trên dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ bưu chính công ích cho cán bộ, công chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện và UBND các xã, thị trấn năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo.
  • Huyện Điện Biên Đông: Bồi dưỡng kiến thức lý luận, chuẩn bị diễn tập KVPT
  • ĐBP - Ngày 13/4, Ban chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) huyện Điện Biên Đông tổ chức bồi dưỡng kiến thức lý luận về KVPT và giao nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện năm 2022.
  • Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp giải trình
  • Chiều 12/4, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp giải trình về việc triển khai các công trình, dự án trên địa bàn huyện chậm tiến độ và công tác quản lý, bảo vệ môi trường. Chủ trì phiên họp có: đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Phương, UVBTV HU, Phó Chủ tịch HĐND huyện.
    1151-1160 of 1932<  ...  111  112  113  114  115  116  117  118  119  120  ...  >