• 9 gian hàng bị thiêu rụi thiệt hại gần 2 tỷ đồng
  • ĐBP - Vụ cháy dãy ki ốt chợ Mường Thanh xảy ra rạng sáng 6/6 đã khiến 9 ki ốt bị thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại ước gần 2 tỷ đồng. Ngay sáng sớm 6/6, lãnh đạo TP Điện Biên Phủ và các cơ quan liên quan đã xuống thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại và xác định nguyên nhân, hậu quả vụ cháy.
  • Sáng ngày 03/6/2022, tại Hội trường UBND xã Luân Giói, phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện phối hợp với Hội đoàn thể xã Luân Giói tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác vay vốn Ngân hàng Chính sách cho Ban Quản lý Tổ TK&VV và Trưởng bản. Tham dự hội nghị tập huấn có Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, Lãnh đạo Hội đoàn thể cấp xã cùng 51 học viên là các đối tượng Tổ trưởng, tổ phó, Trưởng bản thuộc xã Luân Giói.
  • Hơn 3.800 thí sinh toàn tỉnh dự thi vào lớp 10
  • ĐBP - Trong 2 ngày (2 – 3/6), toàn tỉnh có 3.812 thí sinh tham gia dự thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 – 2023, vào các trường THPT trên địa bàn tỉnh.
  • Khánh thành bàn giao điểm trường Háng Sua và tặng quà cho trẻ em xã Tìa Dình
  • Ngày 2/6, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao điểm trường Háng Sua và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông tặng thưởng cho lực lượng Công an huyện có thành tích trong Chuyên án 522-D
  • Nhằm kịp thời khen thưởng động viên các lực lượng có thành tích trong công tác phòng, chống tội phạm ma túy. Ngày 01/6/2022, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức trao thưởng cho tập thể Công an huyện có thành tích xuất sắc trong việc phá thành công Chuyên án 522-D, bắt 01 đối tượng, thu 2 bánh heroin, 12.000 viên ma túy tổng hợp.
  • Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã Hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách tại xã Phình Giàng
  • Ngày 31/5/2022, Đoàn Kiểm tra Ngân hàng CSXH huyện đã tổ chức kiểm tra hoạt động tín dụng tại xã Phình Giàng.
  • Huyện ủy Điện Biên Đông: Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
  • Ngày 1/6/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại xã Mường Luân và Luân Giói. Dự hội nghị có đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, các đồng chí cán bộ, công chức xã.
  • Cảnh giác với chiêu trò bán điện thoại “xịn” giá rẻ
  • ĐBP - Hiện nay nhiều trang fanpage trên mạng xã hội Facebook mạo danh các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam để quảng cáo bán các loại điện thoại “xịn” với “khuyến mãi vàng” có giá bán chưa bằng nửa giá trị thực tế. Nhiều người chủ quan, thấy các nhãn thương mại lớn, giá rẻ nên không ngại ngần xuống tiền đặt hàng, để rồi nhận cái kết không như mong đợi.
  • Đoàn Thanh niên xây dựng 5 điểm trường hỗ trợ học sinh vùng cao
  • ĐBP - Thực hiện Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2022, ngày 29/5, Đoàn thanh niên các địa phương đã tổ chức khởi công 5 công trình “Trường đẹp cho em” hỗ trợ học sinh vùng cao huyện Điện Biên Đông và huyện Mường Nhé.
  • Công an Điện Biên Đông phá chuyên án lớn thu giữ 2 bánh heroin và 12.000 viên ma túy tổng hợp
  • Vừa qua, Công an huyện Điện Biên Đông chủ trì, phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh, Đội kiểm soát ma túy Cục Hải quan tỉnh phá thành công chuyên án 522 –D, bắt 01 đối tượng, thu 2 bánh heroin, 12.000 viên ma túy tổng hợp.
    1111-1120 of 1932<  ...  107  108  109  110  111  112  113  114  115  116  ...  >