• Rủ nhau tắm sông 3 em nhỏ đuối nước thương tâm
  • Một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra tại bản Pá Vạt, xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông làm 3 em nhỏ tử vong.
  • Kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông
  • Thực hiện Chương trình số 119/CTr-BĐD HĐQT, ngày 11/02/2022 của Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện về việc thực hiện công tác kiểm tra, giám sát năm 2022; sáng 30/3, Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện do đồng chí Nguyễn Thu Hiền – Chủ tịch Hội LHPN huyện, thành viên HĐQT NHCSXH huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông 3 tháng đầu năm 2022.
  • Điện Biên Đông tổ chức gặp mặt người có uy tín tiêu biểu
  • Sáng ngày 22/3/2022, Công an tỉnh phối hợp với Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị gặp mặt người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022. Đến dự có Đại tá Ngô Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Hải Dung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Ngọc Hoành – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lò Văn Tâm – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện và 197 vị già làng, người có uy tín.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TRAO TẶNG 600 CÂY HOA BAN CHO THÀNH PHỐ THANH HÓA
  • Sáng 20/3/2022, tại công viên Bố Vệ - đường Lê Hiến Tông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá, UBND thành phố Thanh Hoá và Huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ ra quân trồng 600 cây hoa ban do huyện Điện Biên Đông trao tặng
  • Diễn tập ứng phó khẩn cấp với thiên tai phòng chống cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn
  • Ngày 18/3/2022, Dự án nâng cao năng lực chống chịu trước thiên tai cho đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên (DEMRD) thuộc tổ chức Tầm nhìn thế giới phối hợp với UBND xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông tổ chức diễn tập khẩn cấp ứng phó với thiên tai phòng chống cháy rừng năm 2022.
  • Thường trực Huyện ủy làm việc với xã Nong U
  • Ngày 16/3, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy do đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại xã Nong U. Tham gia cùng Đoàn công tác có đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng huyện, phòng Tài chính – Kế hoạch, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lí dự án các công trình huyện.
  • Hội nghị thống kê toàn quốc năm 2022
  • Sáng nay (17/3), Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tổng cục Thống kê tổ chức Hội nghị trực tuyến thống kê toàn quốc nhằm tổng kết, đánh giá công tác thống kê Nhà nước và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong những năm tiếp theo. Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và chỉ đạo Hội nghị.
  • Huyện Đoàn Điện Biên Đông tổ chức lễ phát động tháng thanh niên và Tết trồng cây năm 2022
  • Chiều ngày 10/3, Huyện Đoàn Điện Biên Đông tổ chức lễ phát động tháng thanh niên và Tết trồng cây năm 2022. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Lò Hải Dung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, các ban, đoàn thể huyện.
  • Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông cùng Hội đoàn thể nhận ủy thác huyện, tổ chức giao ban kỳ 1 năm 2022
  • Chiều ngày 10/3/2022, tại phòng họp Khối đoàn thể huyện, Ngân hàng CSXH huyện Điện Biên Đông cùng 04 đơn vị nhận ủy thác (Hội Nông dân, Hội Cựu Chiến Binh, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên) tổ chức họp giao ban kỳ 1 năm 2022.
    1171-1180 of 1932<  ...  113  114  115  116  117  118  119  120  121  122  ...  >