• Huyện ủy Điện Biên Đông: Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
  • Ngày 08/4, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại xã Na Son và thị trấn Điện Biên Đông. Dự hội nghị có đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, cán bộ, công chức xã Na Son, thị trấn Điện Biên Đông.
  • Hội nghị tuyên truyền, quán triệt thực hiện Nghị định số 16/2022/NĐ-CP ngày 28/01/2022 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính về xây dựng
  • Sáng 8/4, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, quán triệt thực hiện Nghị định số 16/2022/NĐ-CP ngày 28/01/2022 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính về xây dựng. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến kết nối từ điểm cầu Bộ Xây dựng đến điểm cầu cấp tỉnh, cấp huyện của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.
  • UBND huyện Điện Biên Đông làm việc với Đoàn công tác Sở Y tế
  • Chiều ngày 07/4, UBND huyện Điện Biên Đông có buổi làm việc với Đoàn công tác Sở Y tế. Tham dự tại buổi làm việc, về phía Đoàn Sở Y tế có đồng chí Lường Văn Kiên, Phó Giám đốc Sở Y tế; Trưởng các phòng: Kế hoạch - Tài chính, Nghiệp vụ Y, Nghiệp vụ Dược, Tổ chức cán bộ, Thanh tra, Sở Y tế; Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; Cán bộ phụ trách địa bàn theo Thông báo số 62/TB-SYT ngày 28/02/2022. Về phía huyện có đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị: Y tế, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế và Hạ tầng, Tài nguyên và Môi trường, Giáo dục và Đào tạo, Bảo hiểm xã hội huyện; Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện; Trưởng các khoa phòng chức năng và Trưởng trạm Y tế xã.
  • Hội nghị Ban chấp hành Đảng Bộ huyện Điện Biên Đông lần thứ 9, khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Ngày 7/4, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức các hội nghị thực hiện quy trình công tác cán bộ; Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 9, khóa VI nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 3 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 9 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.
  • Hội nghị giao nhiệm vụ phòng thủ huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 06/4, đồng chí Vừ A Bằng –TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện, thành phố chủ trì Hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Điện Biên Đông. Dự Hội nghị có lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.
  • Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn thuộc huyện Điện Biên Đông
  • Trong 2 ngày (từ ngày 06-07/4/2022), Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho 18 đồng chí là cán bộ chuyên trách Hội LHPN huyện, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.
  • Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình về nguồn và hoạt động an sinh xã hội tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 03/4/2022, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức chương trình về nguồn và hoạt động an sinh xã hội, trao quà từ thiện tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và Trung học cơ sở Tân Lập, xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông. Trực tiếp về dự và trao quà có các đồng chí Trần Thị Diệu Thúy - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao Động Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Thanh Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông.
  • Thường trực Hội đồng nhân dân huyện họp thường kỳ tháng 3
  • Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 22/11/2019; Quy chế làm việc của HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026; chiều 01/4, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 3, nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2022. Đồng chí Mùa A Vảng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 3 năm 2022
  • Chiều ngày 31/3, UBND huyện tổ chức cuộc họp trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 3 và 3 tháng đầu năm 2022; một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2022. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Sở Kế hoạch - Đầu tư làm việc tại huyện Điện Biên Đông về lập Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050
  • Thực hiện Kế hoạch số 907/KH-UBND ngày 02/04/2021 của UBND tỉnh về triển khai lập Quy hoạch tỉnh Điện Biên thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Sáng 31/3, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có buổi làm việc tại huyện Điện Biên Đông để làm rõ các nội dung tích hợp.
    1161-1170 of 1932<  ...  112  113  114  115  116  117  118  119  120  121  ...  >