• Quan tâm chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng
  • ĐBP - “Thiếu niên, nhi đồng là người chủ tương lai của nước nhà. Vì vậy, chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân”. Thực hiện lời dạy của Bác, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã quan tâm triển khai nhiều hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trong những năm qua. Từ đó, tạo điều kiện để các em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, được rèn luyện, phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.
  • Điện Biên Đông tiếp nhận kinh phí hỗ trợ chương trình “Nước ấm cho em”
  • ĐBP - Ngày 11/5, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần Long Dương tổ chức trao tặng kinh phí ủng hộ chương trình “Nước ấm cho em” cho huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông: Tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trong trường học
  • Từ ngày 9-11/5, Công an huyện Điện Biên Đông phối hợp Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn tỉnh Điện Biên tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ, giáo viên và học sinh của 3 trường THPT trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Ra mắt mô hình "Nhóm cha mẹ trong chăm sóc và phát triển trẻ thơ" tại xã Mường Luân
  • Ngày 10/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông phối hợp với Hội LHPN xã Mường Luân đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Nhóm cha mẹ trong chăm sóc và phát triển trẻ thơ” tại bản Mường Luân 1, xã Mường Luân.
  • Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ
  • Chiều ngày 11/5, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Trung ương, của tỉnh, của huyện
  • Ngày 10/5/2022, Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Trung ương, của tỉnh, của huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tăng cường công tác đào tạo, tập huấn cho cơ sở
  • Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-NHCS ngày 21/02/2022 của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông. Đến hết ngày 30/04/2022, Phòng giao dịch NHCSXH đã thực hiện mở 09 lớp với 414 học viên là trưởng bản, Ban Quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) tham dự.
  • Vạch trần thủ đoạn lợi dụng đề nghị tiếp nhận vốn nước ngoài để lừa đảo
  • Lợi dụng tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp; khó khăn về vốn đầu tư, sản xuất kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp trong nước…, một số đối tượng tiếp tục sử dụng chiêu trò tiếp nhận vốn từ nước ngoài để lừa đảo cá nhân, doanh nghiệp trong nước.
    1131-1140 of 1932<  ...  109  110  111  112  113  114  115  116  117  118  ...  >