• Họp phiên thường kỳ tháng 5 năm 2022
  • Chiều 27/5, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 năm 2022. Đồng chí Bùi Ngọc La – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Cảnh báo hoạt động giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo
  • Chiều 23-5, website Bộ Công an thông tin, qua công tác theo dõi tình hình trên không gian mạng, cơ quan công an phát hiện website https://2.0840113 có dấu hiệu giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
  • Đoàn công tác của tỉnh kiểm tra việc thực hiện Đề án 06 của Chính phủ tại huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện Kế hoạch số 1216/KH-CQTTBCĐ ngày 12/5/2022 của Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo Đề án 06 tỉnh Điện Biên về việc kiểm tra kết quả triển khai thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030; sáng ngày 26/5, Đoàn Kiểm tra do đồng chí Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Điện Biên Đông. Làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện đề án 06 cấp huyện.
  • Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số tỉnh Điện Biên năm 2022
  • Chiều 25/5, Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số tỉnh Điện Biên năm 2022.
  • Trường PTDTBT Tiểu học Mường Luân đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
  • Ngày 25/5, Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Mường Luân tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2021-2022. Đến dự có ông Nguyễn Văn Tăng - Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.
  • Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông xét xử mua bán trái phép chất ma túy
  • Ngày 24/5/2022, Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên tổ chức xét xử vụ án Chá Chồng Di - Mua bán trái phép chất ma túy đối với bị cáo Chá Chồng Di - Sinh năm 1967 - tại: Bản Xa Dung B, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
  • Điện Biên Đông dâng hương Đền thờ liệt sĩ tại chiến trường Điện Biên Phủ
  • ĐBP - Nhân kỷ niệm 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2022) và khánh thành Đền thờ liệt sĩ tại chiến trường Điện Biên Phủ; sáng nay (21/5), đoàn lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện do đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, hoa tưởng niệm công ơn các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ.
  • Hội nghị Ban chấp hành Đảng Bộ xã Mường Luân khoá XX, ần thứ 20, nhiệm kỳ 2020 -2025
  • Ngày 17/5/2022, Đảng ủy xã Mường Luân tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Mường Luân khoá XX, lần thứ 20, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Điện Biên Đông.
  • Chăm lo hỗ trợ hộ nghèo vươn lên
  • ĐBP - Với mục tiêu chăm lo, trợ giúp kịp thời cho hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững; thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông đã tích cực huy động các nguồn lực, kết nối với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ hộ nghèo.
  • Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, hôm nay, đoàn đại biểu Quốc hội do đồng chí Tạ Thị Yên – Phó Trưởng Ban công tác đại biểu, Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Phì Nhừ và xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông.
    1121-1130 of 1932<  ...  108  109  110  111  112  113  114  115  116  117  ...  >