• Đoàn thanh niên huyện Điện Biên Đông ra quân vệ sinh môi trường
  • Với mục đích chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỉ niệm 91 năm ngày Thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021) với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào dưới bước cờ Đảng”, sáng ngày 3/2/2021, Huyện đoàn Điện Biên Đông phát động đoàn viên, thanh niên trên toàn huyện ra quân vệ sinh môi trường.
  • UBND huyện Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến để triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19
  • Thực hiện Văn bản số 18/GM-UBND ngày 01/02/2021 của UBND tỉnh Điện Biên về việc tổ chức Hội nghị trực tuyến để triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19. Sáng ngày 3/2, UBND huyện Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến tại phòng họp 3A có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện.
  • Hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Chiều 2/2, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trực tuyến cán bộ toàn huyện triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện.
  • Huyện Điện Biên Đông họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch covid-19
  • Chiều ngày 01/02/2021, đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 chủ trì cuộc họp về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước tình hình diễn biến dịch phức tạp và bàn các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trước, trong và sau Tết Tân Sửu 2021 trên địa bàn huyện.
  • Họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện (trực tuyến)
  • Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, sáng ngày 29/1, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện tổ chức họp triển khai một số nội dung về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đồng chí Vũ Ngọc Hoành – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi họp.
  • Nhiều giải pháp bàn thảo, đề xuất phát triển đất nước
  • ĐBP -Chiều 27/1, Đại hội XIII của Đảng làm việc tại Hội trường tiếp tục thảo luận về dự thảo văn kiện. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính điều hành phiên thảo luận.
  • Thảo luận về các dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng
  • ĐBP - Tiếp tục chương trình làm việc Đại hội XIII của Đảng, sáng 27/1, Đại hội làm việc tại Hội trường, thảo luận về các dự thảo Văn kiện. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc điều hành phiên thảo luận.
  • Những ý kiến tâm huyết hướng về Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng
  • ĐBP - Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Nhân sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng này, Báo Ðiện Biên Phủ ghi nhận một số ý kiến của cán bộ, đảng viên hướng về Ðại hội với nhiều tâm huyết và kỳ vọng.
  • Điện Biên Đông tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương người có uy tín tiêu biểu năm 2020
  • Nhằm tôn vinh, khích lệ, động viên và trao đổi kinh nghiệm với các già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu, qua đó xây dựng tinh thần đoàn kết, góp phần phát triển kinh tế, xã hội , ngày 26/01/2021, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương người có uy tín tiêu biểu năm 2020. Dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên Đông và 197 đại biểu là người có uy tín năm 2020.
    1421-1430 of 1932<  ...  138  139  140  141  142  143  144  145  146  147  ...  >