• Huyện Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử
  • Thực hiện Giấy mời số 20/BNV-CQĐP ngày 20/02/2021 của Bộ Nội vụ về việc mời dự họp Hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử; Giấy mời số 26/GM-UBND ngày 23/02/2021 của UBND tỉnh về việc dự hội nghị trực tuyến; sáng 25/02, UBND huyện Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại phòng họp 3A, Trụ sở HĐND - UBND huyện.
  • Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông thăm và làm việc tại xã Xa Dung và Phì Nhừ
  • Ngày 23/02, Đoàn công tác do đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc về công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tình hình phát triển kinh tế - xã hội 2 tháng đầu năm 2021 tại xã Xa Dung và xã Phì Nhừ.
  • Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Điện Biên Đông họp
  • Sáng 24/02, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện tổ chức họp trực tuyến về tình hình phòng, chống dịch trên địa bàn huyện. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 chủ trì cuộc họp.
  • Ủy ban bầu cử huyện Điện Biên Đông họp trực tuyến
  • Sáng ngày 22/02, Ủy ban bầu cử huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến nhằm báo cáo tình hình công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; trao đổi, thống nhất về việc ấn định, công bố số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu HĐND huyện được bầu của mỗi đơn vị. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện chủ trì hội nghị.
  • Kéo học trò vùng cao tới lớp
  • ĐBP - Ở nhiều trường học vùng cao Tủa Chùa, sau mỗi dịp nghỉ Tết dài ngày tỷ lệ học sinh đi học những ngày đầu thường thấp, thậm chí không ít trường hợp bỏ học. Để “kéo” học sinh trở lại lớp, các thầy cô không chỉ là người truyền kiến thức trên bục giảng mà còn là tuyên truyền viên phối hợp với cấp ủy, chính quyền cơ sở vận động học sinh tới lớp.
  • Điện Biên dừng tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2021
  • ĐBP - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tại Văn bản số 430/UBND-KGVX ngày 18/2, UBND tỉnh Điện Biên đã quyết định dừng tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2021 nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch.
  • Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông chung tay phòng chống dịch Covid – 19
  • Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid – 19 và hỗ trợ các lự lượng tham gia phòng chống dịch cũng như người dân tại khu cách li tập trung của huyện. Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông đã tích cực vận động các cấp hội phụ nữ và hội viên phụ nữ trong toàn huyện đóng góp nhu yếu phẩm để hỗ trợ.
  • Điện Biên Đông lập 02 chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19
  • Xuất phát từ tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông đã chỉ đạo thực hiện quyết liệt các biện pháp cấp bách phòng chống dịch, trong đó có việc thành lập các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.
  • Điện Biên Đông đẩy mạnh tuyên truyền Covid-19
  • Trước những diễn biến phức tạp, nguy hiểm và khó lường của dịch COVID-19. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện đã chỉ đạo các các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn tăng cường các biện pháp tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19.
  • Phiên họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch COVID-19
  • Sáng ngày 05/02/2021, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì họp khẩn công tác phòng, chống dịch COVID-19 trước tình hình diễn biến dịch phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
    1411-1420 of 1932<  ...  137  138  139  140  141  142  143  144  145  146  ...  >