• Huyện Điện Biên Đông công bố quy hoạch chi tiết xây dựng thị trấn Điện Biên Đông (Tỷ lệ 1/500)
  • Chiều ngày 18/01/2021, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố quy hoạch chi tiết xây dựng khu trung tâm thị trấn Điện Biên Đông, Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, tỷ lệ 1/500.
  • Khai trương khu du lịch sinh thái đỉnh núi phù lồng tại bản Dư O xã Nong U huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên.
  • Sáng 16/01/2020, gia đình Ông Ly A Dơ tổ chức lễ khai trương giai đoạn 1 khu du lịch sinh thái đỉnh núi Phù Lồng, xã Nong U, huyện Điện Biên Đông. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Việt Dũng - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh; đồng chí Vàng A Hờ Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Đại diện lãnh đạo huyện Điện Biên Đông, Gia đình ông Ly A Dơ và đông đảo du khách…
  • Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật nhà nước
  • Sáng 15/01, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành.
  • Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2021
  • Chiều 14/01, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2021 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện họp quý IV năm 2020
  • Sáng 14/01, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức họp quý IV năm 2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2020 và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Điện Biên Đông lần thứ 15
  • Ngày 12/01, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Điện Biên Đông tổ chức kì họp lần thứ 15, khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động Hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động năm 2021.
  • Bí thư Huyện ủy thăm và làm việc tại xã Mường Luân.
  • Ngày 12/01, Đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do đồng chí Mùa A Vảng -Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, đại diện một số phòng, ban đã tới thăm và làm việc tại xã Mường Luân.
  • Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2020 - Xuân tình nguyện năm 2021
  • Hưởng ứng chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2020 - Xuân tình nguyện năm 2021, ngày 9/1/2020, Tỉnh đoàn Điện Biên, Huyện đoàn huyện Điện Biên Đông phối hợp với Huyện đoàn huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2020 trao tặng áo ấm, đồ dùng thiết yếu cho học sinh tại trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Phình Giàng.
  • Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc học sinh bán trú tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Lập
  • Xác định, công tác quản lí, nuôi dưỡng, chăm sóc học sinh bán trú là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành Giáo dục, nhất là đối với học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số, những năm qua, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Lập đã quan tâm thực hiện tốt nhiệm vụ này. Nhờ đó, đã góp phần to lớn trong việc duy trì số lượng, nâng cao tỷ lệ chuyên cần, chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.
  • Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh năm 2020
  • Chiều ngày 06/01/2021, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020.
    1441-1450 of 1932<  ...  140  141  142  143  144  145  146  147  148  149  ...  >