• Bế mạc kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV
  • ĐBP - Sáng nay (8/12), sau 2,5 ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần dân chủ, thận trọng và nghiêm túc, kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Các đại biểu đã biểu quyết và thông qua các nghị quyết quan trọng có ý nghĩa quyết định đến phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2020 và các năm tiếp theo.
  • Khai mạc kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021
  • ĐBP - Sáng nay (6/12), tại phòng họp số 2, trụ sở UBND tỉnh, HĐND tỉnh Điện Biên khoá XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 16, dưới sự điều hành của các đồng chí: Lò Văn Muôn, Chủ tịch HĐND tỉnh; Giàng Thị Hoa, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Trọng Khôi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
  • Họp thành viên UBND huyện tháng 11/2020
  • Ngày 04/12, UBND huyện tổ chức phiên họp thành viên tháng 11 để xem xét, cho ý kiến góp ý vào các dự thảo văn bản thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Giám sát việc quản lý, sử dụng kinh phí sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo tại các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện
  • Thực hiện kế hoạch giám sát về tình hình phân bổ, quản lý và sử dụng kinh phí sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn huyện từ năm 2018 - 2019 của Thường trực HĐND huyện. Từ ngày 12/11 - 16/12/2020, Đoàn giám sát Thường trực HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Thị Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc phân bổ, quản lý và sử dụng kinh phí sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS tại các xã: Pu Nhi, Phì Nhừ, Háng Lìa, Luân Giói và thị trấn Điện Biên Đông.
  • Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 10
  • Chiều ngày 01/12/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Điện Biên Đông, Trường Chính Trị tỉnh Điện Biên phối hợp với Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 10 năm 2020 – 2021.
  • UBND huyện tổ chức họp tháng 11 năm 2020 (trực tuyến)
  • Ngày 01/12/2020, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến thường kỳ tháng 11. Đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Huyện Điện Biên Đông tăng cường cải cách thủ tục hành chính
  • Thời gian qua, huyện Điện Biên Đông đã tập trung đẩy mạnh công tác cải cách hành chính theo hướng sát với điều kiện, tình hình thực tế của địa phương, nhằm tạo bước chuyển biến tích cực trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết các thủ tục hành chính, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của các tổ chức và công dân, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
  • Hơn 300 học sinh tham dự Ngày hội văn hóa dân gian dân tộc Thái - H’Mông
  • Nhằm bảo tồn, phát huy văn hóa nghệ thuật các dân tộc, đặc biệt là bảo tồn tiếng nói, chữ viết dân tộc Thái, dân tộc H’Mông, ngày 25-11, tại Trường PTDTBT - THCS Noong U, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức Ngày hội văn hóa dân gian dân tộc Thái, dân tộc H’Mông khối THCS lần thứ nhất.
  • Trường Tiểu học thị trấn kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11
  • Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, sáng 19/11, Trường Tiểu học thị trấn đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, đại diện hội phụ huynh nhà trường đã đến chúc mừng.
  • Họp thống nhất nội dung kỳ họp thứ 12 HĐND huyện
  • Chiều 19/11, tại phòng họp 3A, Trụ sở HĐND - UBND huyện,Thường trực HĐND huyện đã tổ chức họp bàn thống nhất và cho ý kiến về nội dung của kỳ họp thứ 12 HĐND huyện do đồng chí Vừ A Bằng, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
    1461-1470 of 1932<  ...  142  143  144  145  146  147  148  149  150  151  ...  >