• Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi trong năm 2020
  • Ngày 25/1, Huyện Đoàn Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Điện Biên Đông lần thứ 14, khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi trong năm 2020, và triển khai nhiệm vụ công tác trong năm 2021.
  • Lễ khánh thành “Nhà 100 đồng” xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 22/1, Viettel Điện Biên tổ chức Lễ khánh thành nhà tình nghĩa theo Chương trình “Ngôi nhà 100 đồng” cho gia đình anh Sùng A Sáng, bản Háng Trợ, xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Vi Tiên Cường – Giám đốc Viettel Điện Biên, đồng chí Vũ Ngọc Hoành – Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông.
  • Lễ đón nhận 75 quân nhân xuất ngũ về địa phương
  • Ngày 20/01/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và đại diện các đơn vị giao quân xuất ngũ.
  • Phiên tòa xét xử tội “Mua bán trái phép chất ma túy” và tội “ Hiếp Dâm”.
  • Ngày 21/01/2021, TAND huyện Điện Biên Đông mở 02 phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử tội “Mua bán trái phép chất ma túy” và tội “ Hiếp Dâm”.
  • Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến về triển khai công tác bầu cử
  • Sáng 22/01, UBND huyện Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại phòng họp 3A, Trụ sở HĐND - UBND huyện.
  • Đỉnh núi Phù Lồng - Nơi hội tụ tinh hoa văn hóa Tây Bắc
  • Nhằm xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng trên cơ sở khai thác tài nguyên thiên nhiên, giá trị văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc, tạo ra nét riêng thu hút du khách tới tham quan, trải nghiệm. Từ ngày 16/01 đến ngày 17/01 , khu du lịch du lịch sinh thái đỉnh Phù Lồng, xã Nong U, huyện Điện Biên Đông bắt đầu khai trương thu hút hàng ngàn khách thăm quan, ngắm cảnh.
  • Ðấu tranh, ngăn chặn thông tin xấu độc chống phá Ðảng, Nhà nước trên không gian mạng
  • ĐBP - Những quan điểm sai trái, thù địch chống phá Ðảng, Nhà nước, cách mạng nước ta đã và đang xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều, mức độ ngày càng cao, biểu hiện ngày càng tinh vi, phức tạp, gây ra những tác động tiêu cực và hậu quả khó lường, làm tổn hại to lớn đến tiến trình xây dựng và phát triển đất nước. Ðẩy mạnh công tác đấu tranh phản bác quan điểm sai trái của các thế lực thù địch là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của cấp ủy, tổ chức đảng, cả hệ thống chính trị và mọi cán bộ, đảng viên.
  • Ấm áp “chuyến tàu” thiện nguyện lên Tây Bắc
  • ĐBP - “Ðây không phải lần đầu tiên đến Tây Bắc nhưng đến với các bản vùng sâu, vùng xa tỉnh Ðiện Biên vào những ngày cuối năm, chúng tôi ai nấy đều rất mong chờ, hồ hởi”. Ðó là những lời chia sẻ của thành viên đoàn từ thiện do Hội thiện nguyện quận Long Biên (Hà Nội), Hội Chữ thập đỏ Tổng Công ty May 10 và Trường Cao đẳng Nghề Long Biên phối hợp tổ chức.
  • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021
  • Sáng 19/01, huyện Điện biên Đông đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng – Tỉnh ủy viên , Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lò Hồng Phong – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Ngọc La – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đại biểu đại diện cho các chi, Đảng bộ trực thuộc.
    1431-1440 of 1932<  ...  139  140  141  142  143  144  145  146  147  148  ...  >