• Khu căn cứ cách mạng Vừ Pa Chay được công nhận di tích lịch sử cấp tỉnh
  • Ngày 5/1, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ công bố quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh khu căn cứ cách mạng Vừ Pa Chay, xã Pu Nhi. Dự buổi lễ có đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn cùng đông đảo Nhân dân trên địa bàn xã Pu Nhi.
  • Hội thi tuyển chọn vận động viên huyện Điện Biên Đông tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XX
  • Ngày 05/01/2021, phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX với hơn 1200 vận động viên.
  • Hơn 70 cán bộ, công chức tham dự tập huấn công tác xây dựng xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2020
  • Chiều ngày 24/12, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - GDTX huyện, phòng Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác xây dựng xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật trong xây dựng nông thôn mới năm 2020 cho hơn 70 cán bộ, công chức Tư pháp - Hộ tịch, Văn phòng thống kê, Địa chính xây dựng, Trưởng Công an, đại diện Mặt trận Tổ quốc; Hội LHPN xã, thị trấn; Bí thư chi bộ, Trưởng một số tổ dân cư, bản của 05 xã, thị trấn: Mường Luân; Luân Giói; Chiềng Sơ; Pu Nhi; thị trấn Điện Biên Đông.
  • Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020
  • Ngày 24/12, Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai chương trình công tác năm 2021 và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021. Tham dự hội nghị có Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng- Phó Giám đốc Công an Tỉnh Điện Biên, đồng chí Bùi Ngọc La – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông.
  • Đồng chí Mùa A Vảng - Giữ chức Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông
  • Chiều ngày 22/12, tại hội trường Huyện ủy Điện Biên Đông đã diễn ra Lễ công Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Khắc Quân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí đại biểu Quốc hội tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông.
  • Kỳ họp thứ Mười hai HĐND huyện thành công tốt đẹp
  • Ngày 18/12/2020 tại Trung tâm Văn hóa - Hội nghị huyện, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa V đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ Mười hai. Tham dự kỳ họp có đồng chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Mùa Thanh Sơn - Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh - Đại biểu HĐND tỉnh tại huyện; đồng chí Vừ A Bằng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, các vị đại biểu HĐND khóa V, Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, Lãnh đạo các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện; Thường trực HĐND, Chủ tịch UBND, cán bộ Văn phòng thống kê các xã, thị trấn.
  • Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông trao Mái ấm Công đoàn
  • Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên, ngày 14 tháng 5 năm 2020 Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức nghiệm thu, trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho đồng chí Lò Thị Sọn – Đoàn viên Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Mường Luân huyện Điện Biên Đông, có công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông.
  • 130 vận động viên tham dự giải cầu lông cán bộ Đoàn chuyên trách huyện Điện Biên Đông năm 2020
  • Ngày 14/12, Ban Thường vụ huyện Đoàn Điện Biên Đông tổ chức lễ khai mạc Giải cầu lông cán bộ Đoàn chuyên trách mở rộng lần thứ III năm 2020.
  • Nâng cao chất lượng công tác tiếp công dân
  • ĐBP - Thời gian qua, các ngành, địa phương trong tỉnh đã thực hiện có hiệu quả công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại tố cáo. Qua đó, nhiều vụ việc, đặc biệt các vụ việc khiếu nại kéo dài đã được giải quyết dứt điểm, đảm bảo quyền lợi cho người dân, củng cố lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Ðảng, quản lý điều hành của chính quyền và góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
  • Tăng cường kiểm soát nguồn gốc, chất lượng hàng hóa dịp cuối năm
  • ĐBP - Trước tình hình thị trường hàng hóa dịp cuối năm tiềm ẩn nhiều rủi ro từ vấn nạn hàng nhái, hàng giả, Cục Quản lý thị trường (QLTT) Ðiện Biên đã triển khai nhiều biện pháp nhằm kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc, chất lượng hàng hóa, ổn định thị trường, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.
    1451-1460 of 1932<  ...  141  142  143  144  145  146  147  148  149  150  ...  >