• Đoàn kiểm tra Ban Chỉ đạo 138/CP làm việc tại Điện Biên
  • ĐBP - Ngày 22/9, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo 138/CP do Thượng tá Trần Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường (Bộ Công an) làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh về việc kiểm tra, khảo sát tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật trong hoạt động quản lý, khai thác và bảo vệ rừng. Làm việc cùng đoàn có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo 138 tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan.
  • Các cuộc gọi từ đầu số 0555..., 8009...về bảo hiểm y tế đều là lừa đảo
  • Dân trí. Việc đối tượng tự xưng là người của cơ quan BHXH gọi điện cho người dân từ đầu số 0555..., 8009... để thông báo việc thiếu tiền khám bệnh BHYT hoặc trục lợi BHYT đều là hành vi lừa đảo...
  • Săn sale giá 1.000 đồng "ngày siêu mua sắm 9/9", người dùng nhận về… cục đá
  • Dân trí. Hàng loạt người dùng cho biết họ đã nhận về những cục đá khi săn sale trong ngày 9/9. Một số người khác lại nhận về những món đồ khác hoàn toàn so với thứ họ đã đặt mua.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện
  • Sáng 11/9, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên Đông phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh; Trung tâm huyết học & Truyền máu tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 2
  • Ngày 9/9, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 2, khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Vừ A Bằng - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Điện Biên Đông đã khai mạc lớp huấn luyện cán bộ dự bị động viên năm 2020
  • Ngày 8/9/2020, Ban chỉ huy Quân sự huyện Điện Biên Đông đã khai mạc lớp huấn luyện cán bộ dự bị động viên năm 2020.
  • Các trường học trên địa bàn huyện Điện Biên Đông khai giảng năm học mới 2020 - 2021
  • Đúng 7h30 phút sáng ngày 5/9, 51 trường học trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới.
  • Tập trung xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân
  • ĐBP - Để thực hiện hiệu quả Chiến lược bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới, theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI của Đảng, Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng triển khai các giải pháp nhằm tăng cường tiềm lực quốc phòng. Trong đó, tập trung xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân (QPTD), thế trận an ninh nhân dân vững mạnh.
  • Cần kiểm soát chặt nước đóng chai, đóng bình vì sức khỏe cộng đồng
  • ĐBP - Do nhu cầu sử dụng nước uống của người dân, cơ quan, trường học hiện nay khá cao nên việc kinh doanh của nhiều cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình hay đá viên khá phát triển. Tuy nhiên, không ít người sử dụng vẫn còn băn khoăn về chất lượng, an toàn, vệ sinh của những sản phẩm này. Do đó, việc quản lý chặt chất lượng sản phẩm nước đóng chai, đóng bình, nước đá rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
  • Đón năm học mới vui tươi, phù hợp
  • Chỉ còn ít ngày nữa, các thầy giáo, cô giáo và học sinh, sinh viên trên cả nước chính thức bước vào năm học mới 2020 - 2021. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến việc dạy, học và vẫn tiềm ẩn nguy cơ bùng phát, cần chuẩn bị kỹ càng cho mọi tình huống để thầy, trò cả nước bước vào năm học mới vui tươi, phấn khởi, bảo đảm hoàn thành tốt chương trình giáo dục đặt ra cho cả năm học.
    1501-1510 of 1932<  ...  146  147  148  149  150  151  152  153  154  155  ...  >