• 95 học viên tham gia lớp tập huấn cải cách hành chính năm 2020
  • Ngày 09/11, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên phối hợp cùng UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức khai giảng lớp tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2020 cho 95 đồng chí là đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác cải cánh hành chính tại các phòng ban, đơn vị sự nghiệp và UBND các xã, thị trấn.
  • Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
  • Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành Hướng dẫn số 155-HD/BTGTW hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020). TG trân trọng giới thiệu toàn văn bản Hướng dẫn.
  • UBND huyện họp thường kỳ tháng 10 (trực tuyến)
  • Sáng 03/11, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức phiên họp trực tuyến thường kỳ tháng 10 năm 2020. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung
  • Sáng ngày 03/11, tại trụ sở HĐND - UBND huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Điện Biên Đông đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do lũ lụt.
  • Cần chế tài xử lý nghiêm
  • ĐBP - Luật Giao thông đường bộ cho phép người đủ 16 tuổi trở lên được lái xe gắn máy có dung tích xi lanh dưới 50cm3. Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc điều khiển loại phương tiện này còn những bất cập và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông bởi đây là loại phương tiện không yêu cầu người điều khiển phải có giấy phép lái xe, nên phần lớn người đi xe đều là các thiếu niên chưa hiểu luật giao thông, ý thức tham gia giao thông chưa cao.
  • Tăng cường ngăn chặn tin nhắn rác, cuộc gọi rác
  • ĐBP - Ðể tăng cường ngăn chặn, xử lý tin nhắn rác, cuộc gọi rác, Chính phủ đã ban hành Nghị định 91/2020/NÐ-CP về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác, có hiệu lực từ tháng 10/2020. Theo đó, các tổ chức, cá nhân nếu gửi tin nhắn rác, cuộc gọi rác sẽ bị phạt tới 100 triệu đồng. Sau gần một tháng triển khai, theo nhận định ban đầu của các nhà mạng, số lượng các cuộc gọi rác, tin nhắn rác đã giảm đáng kể.
  • Không chủ quan trong công tác bảo vệ rừng
  • ĐBP - Trong mùa mưa, không còn nguy cơ cháy rừng nhưng không vì thế mà lực lượng kiểm lâm, chính quyền địa phương, cộng đồng dân cư và các chủ rừng chủ quan, lơ là công tác quản lý bảo vệ rừng. Các lực lượng vẫn thường xuyên phối hợp tuần tra, kiểm soát và kịp thời phát hiện, ngăn chặn các hành vị xâm phạm rừng, khai thác rừng trái phép, lâm sản phụ, động vật hoang dã...
  • Gặp mặt, biểu dương các em học sinh thi đỗ vào các Học viện, Trường sỹ quan trong quân đội
  • Ngày 19/10, Ban Chỉ huy quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức gặp mặt, tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh thi đỗ vào các Học viện, Trường sỹ quan trong quân đội năm 2020.
  • 51 đồng chí trúng cử vào BCH Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 -2025
  • ĐBP - Chiều nay (14/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
    1481-1490 of 1932<  ...  144  145  146  147  148  149  150  151  152  153  ...  >