• ĐẠI HỘI NÔNG DÂN HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG KHÓA V, NHIỆM KỲ 2018 – 2023
  • Trong hai ngày 04 và 05 tháng 6 năm 2018, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện, Hội Nông dân huyện huyện Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
  • Bắt giữ 3 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 10 bánh hêrôin; 31.000 viên ma túy tổng hợp; 2 kg thuốc phiện
  • Vào 7 giờ 15, ngày 11/6, tại khu vực Mốc 65 tuyến biên giới Việt - Lào, thuộc địa phận bản Huổi Hịa, cụm bản Hua Mức, huyện Mường Mày, tỉnh Phong Sa Ly (Lào), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Đồn Biên phòng Si Pa Phìn, xã Nà Hỳ, huyện Nậm Pồ và Bộ Chỉ huy An ninh huyện Mường Mày, tỉnh Phông Sa Ly (Lào) đã triệt phá thành công chuyên án 032Lv, bắt giữ 3 đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn từ Lào về Việt Nam.
  • Hội nghị T.Ư 7: Điều chỉnh độ tuổi nghỉ hưu là xu thế tất yếu
  • Chiều 10/5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng tiếp tục làm việc tại Hội trường, thảo luận về Đề án cải cách chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH).
  • Tiền lương của cán bộ, công chức, viên chức sẽ thay đổi như thế nào?
  • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 21/5/2018 của Hội nghị Trung ương 7, Khóa XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp, trong đó nêu rõ những nội dung cải cách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang (khu vực công).
  • Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thiết kế, lập hồ sơ, quy trình thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật, dự toán công trình lâm sinh
  • Sáng ngày 18/5/2018, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thiết kế, lập hồ sơ, quy trình thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật, dự toán công trình lâm sinh.
  • HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
  • Ngày 16/11, Huyện ủy huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện để thông tin tình hình thời sự trong nước và thế giới thời gian qua. Giới thiệu bổ sung nguồn nhân sự quy hoạch câp ủy và các chức danh lãnh đạo quản lý huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2015-2020 và các năm tiếp theo.
  • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ 13 NHIỆM KỲ 2015-2020
  • Ngày 13/04, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 13, nhiệm kỳ 2015-2020. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc. Đồng chí Vừ A Bằng - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 750/KH-UBND CỦA UBND TỈNH VỀ CUỘC VẬN ĐỘNG CỦNG CỐ ĐỊA BÀN TRỌNG ĐIỂM PHỨC TẠP VỀ MA TÚY TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
  • Ngày 10/4, Công an tỉnh phối hợp với UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch số 750/KH-UBND ngày 30/3/2018 của UBND tỉnh về mở Cuộc vận động củng cố địa bàn trọng điểm, phức tạp về tội phạm, tệ nạn ma túy tại huyện Điện Biên Đông. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện Kế hoạch 750; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể liên quan.
  • Phá nhổ hơn 100m2 cây thuốc phiện ở Điện Biên Đông
  • Ngày 16/3/2018, Công an huyện Điện Biên Đông nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khu vực nương của bản Háng Sông Dưới có gieo trồng cây thuốc phiện lẫn với rau cải.
  • Chờ ngày khai hội
  • ĐBP - Còn 1 tuần nữa, chương trình nghệ thuật đặc sắc mang tên Hoa ban - Tình ca Ðiện Biên sẽ chính thức mở màn cho những hoạt động đầy hấp dẫn của mùa Lễ hội Hoa ban năm 2018. Thời điểm này, cùng với những cánh hoa ban trắng muốt bung nở khắp các tuyến phố của TP. Ðiện Biên Phủ, đông đảo người dân, du khách gần xa đều đang háo hức chờ đợi ngày khai hội…
    1891-1900 of 1932<  ...  185  186  187  188  189  190  191  192  193  194  >