• Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Mường Ảng, Điện Biên Đông
  • Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV, ngày 3/10, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Ðại biểu Quốc hội (ÐBQH) khóa XIV tiếp xúc cử tri xã Ngối Cáy và xã Nặm Lịch (huyện Mường Ảng); bà Trần Thị Dung, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, ÐBQH tỉnh Ðiện Biên tiếp xúc cử tri xã Mường Luân và Chiềng Sơ (huyện Ðiện Biên Ðông).
  • Đồng chí Lâm Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông
  • Ngày 4/10, đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Lâm Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông và một số phòng, ban của huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm - quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm 2017; Kế hoạch số 15 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết 39 của Bộ Chính trị về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ công chức, viên chức (gọi tắt Nghị quyết 39).
  • Ban Văn hóa - Xã hội (HĐND tỉnh) giám sát mô hình trường học mới Việt Nam tại huyện Điện Biên Đông
  • Tiếp tục chương trình giám sát về “Tình hình triển khai, thực hiện mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN)”; ngày 16/11, đoàn công tác của Ban Văn hóa - Xã hội (HĐND tỉnh) do đồng chí Nhữ Văn Quảng, Trưởng ban làm trưởng đoàn tiến hành giám sát tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông.
  • Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phình Giàng và Pú Hồng huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 27/11, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện do đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện – Đại biểu HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại 2 xã Phình Giàng và Pú Hồng huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên sẵn sàng cho Ngày hội Giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam – Lào
  • Thực hiện Kế hoạch số 1930 ngày 5/5 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Ngày hội Giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 2, năm 2017, được tổ chức từ ngày (5 - 7/7) tại tỉnh Sơn La. Ngày hội có sự tham gia của 11 tỉnh của Việt Nam có đường biên giới Việt - Lào và các tỉnh nước bạn Lào có chung tuyến biên giới với Việt Nam.
  • Điện Biên Đông luôn quan tâm phát triển giao thông nông thôn
  • Những năm qua, cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Điên Biên Đông, Điện Biên luôn quan tâm phát triển giao thông nông thôn. Bên cạnh các nguồn vốn hỗ trợ từ Nhà nước, như: sự nghiệp giao thông, trái phiếu Chính phủ, Nghị quyết 30a… Huyện đã vận động, tạo được sự đồng thuận và ủng hộ từ phía nhân dân trong mở mới, duy tu bảo dưỡng mạng lưới giao thông nông thôn…
  • Đòn bẩy giúp Điện Biên Đông xóa đói giảm nghèo
  • Sau 6 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP của Chính phủ về Chương trình Hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững, huyện Điện Biên Đông đã có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, nâng cao.
  • Tết an bình cho học sinh vùng cao
  • Với chủ đề “Tết An Bình - Xuân cho em”, hành trình Tết An Bình sẽ mang mùa Xuân yêu thương tới các em học sinh đang tuổi cắp sách tới trường tại vùng cao Điện Biên với dự án trao tặng nhà bán trú An Bình
  • Lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống đánh thắng trận đầu của Hải quân nhân dân Việt Nam
  • Sáng 4/8/2014, tại thành phố Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống đánh thắng trận đầu của Hải quân nhân dân Việt Nam và quân, dân miền Bắc (2/8/1964 và 5/8/1964). Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dự và phát biểu chỉ đạo.
  • Diễn đàn trẻ em huyện Điện Biên Đông năm 2015
  • Từ ngày 26-28/5/2015, UBND huyện Điện Biên Đông phối hợp với Chương trình phát triển vùng Điện Biên Đông tổ chức Diễn đàn trẻ em và Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2015. Tham dự Diễn đàn có đại diện phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em thuộc Sở Lao động-TB&XH; Lãnh đạo UBND huyện; đại diện các cơ quan, phòng, ban, đoàn thể huyện cùng toàn thể 70 trẻ em đại diện cho 22.460 trẻ em của toàn huyện.
    1921-1930 of 1932<  ...  185  186  187  188  189  190  191  192  193  194  >