• Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông triển khai kịp thời dịch vụ Mobile Banking tới Nhân dân trên địa bàn.
  • Trong thời đại công nghệ số phát triển bùng nổ hiện nay, chuyển đổi số là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững, lâu dài của ngân hàng, đồng thời đáp ứng nhu cầu đa dạng và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng.
  • Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Đảng
  • Ngày 17/4/2023, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Đảng bằng hình thức trực tuyến. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCHTW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
  • Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa VIII
  • Chiều ngày 20/4/2023, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa VIII. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Kha - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện, cùng 50 học viên của lớp.
  • Trao nhà “Đại đoàn kết” tại xã Chiềng Sơ
  • Ngày 19/4/2023, Đoàn công tác của huyện gồm có ông Lò Văn Tâm – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn; ông Vàng A Chua – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; bà Nguyễn Thị Phương – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến trao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình bà Lường Thị Thoe, bản Pá Hịa, xã Chiềng Sơ.
  • Tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác với dịch COVID-19
  • ĐBP - Các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh truyền nhiễm khác; tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác và thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch theo Nghị quyết số 38/NQ-CP ngày 17/3/2022 của Chính phủ và một số văn bản, kế hoạch, quyết định có liên quan. Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh Điện Biên tại Văn bản số 1283/UBND-KGVX ngày 13/4/2023, về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID- 19 trên địa bàn tỉnh.
  • Thúc đẩy quyền tham gia đối với các vấn đề về trẻ em cho học sinh THCS
  • ĐBP - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 - 2023, sáng 14/4, tại Trường THCS Chiềng Sơ (huyện Điện Biên Đông), Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh phối hợp với Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối THCS và tuyên truyền về kỹ năng thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em đối với các vấn đề trẻ em.
  • Học viên lớp cao cấp lý luận chính trị K73-A14, Học viện Chính tri Quốc gia Hồ Chí Minh tặng quà tại thị trấn Điện Biên Đông.
  • Chiều ngày 11/4, lớp Cao cấp lý luận chính trị K73- A14, Học viện Chính tri Quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình “Kết nối yêu thương” thăm và tặng quà tại xã thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên Đông.
  • Giúp học sinh cuối cấp vững vàng trước kỳ thi quan trọng
  • ĐBP - Đứng trước lựa chọn quan trọng quyết định tương lai, thời điểm này, học sinh cuối cấp THPT không khỏi áp lực, băn khoăn, ảnh hưởng đến tâm lý. Bởi vậy tại cấp THPT trên địa bàn tỉnh ta, các em không chỉ được thầy cô truyền đạt kiến thức, hướng dẫn ôn luyện, mà còn được quan tâm định hướng, xây dựng mục tiêu và khích lệ, động viên vững vàng tư tưởng, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới.
  • Cháy lán nương làm 1 trẻ nhỏ tử vong
  • ĐBP - Hồi 14h, ngày 6/4, tại bản Huổi Va B, xã Háng Lìa (huyện Điện Biên Đông) đã xảy ra một vụ cháy lán nương làm 1 trẻ 3 tuổi tử vong.
    811-820 of 1928<  ...  77  78  79  80  81  82  83  84  85  86  ...  >