• Ngân hàng CSXH huyện với các tổ chức chính trị - xã hội huyện Điện Biên Đông giao ban kỳ I năm 2023
  • Sáng 07/4, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện và Hội đoàn thể nhận uỷ thác cấp huyện tổ chức Hội nghị giao ban kỳ I năm 2023.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông lần thứ 13
  • ĐBP - Ngày 5/4, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành khóa VI nhiệm kỳ 2020 – 2025 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 3 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ giải pháp 9 tháng còn lại năm 2023.
  • Họp phiên thường kỳ tháng 3 năm 2023
  • Sáng ngày 04/04/2023, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3/2023 bằng hình thức trực tuyến để đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành của UBND huyện trong quá trình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm, nhiệm vụ chủ yếu tháng 4 năm 2023. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Điện Biên Đông công bố 04 Quyết định về công tác cán bộ
  • Sáng nay (04/4), UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.
  • Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên
  • ĐBP - Toàn tỉnh hiện có hơn 620 tổ chức cơ sở đảng với trên 45.000 đảng viên. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, những năm qua nhiều đảng viên đã khắc phục khó khăn, gương mẫu, đi đầu thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; tích cực phát triển sản xuất để nâng cao thu nhập, xóa đói giảm nghèo; hăng hái tham gia các phong trào thi đua của địa phương.
  • Lan tỏa những hành động đẹp
  • ĐBP - Những hành động đẹp, việc làm tử tế có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu từ thực tiễn cuộc sống. Có thể không quá to tát nhưng những việc làm bình dị, mang nhiều ý nghĩa cho xã hội vẫn luôn toát lên vẻ đẹp tự thân, góp phần lan tỏa, xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
  • Tập huấn hướng dẫn, sử dụng các nền tảng số tỉnh Điện Biên
  • Sáng nay (30/3), Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn, sử dụng các nền tảng số tỉnh Điên Biên.
  • Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông tổ chức tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho cán bộ Hội đoàn thể nhận uỷ thác cấp xã
  • Sáng nay (29/3), Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho cán bộ Hội đoàn thể nhận uỷ thác cấp xã.
  • Hội nghị giao ban công tác nội chính; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; cải cách tư pháp Quý I/2023
  • Chiều 27/03/2023, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị giao ban công tác nội chính; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; cải cách tư pháp quý I; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II, năm 2023. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông chủ trì hội nghị.
  • Điện Biên Đông: Hội thi Tuổi trẻ Công an huyện tìm hiểu về chuyển đổi số
  • Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên CS HCM (26/03/1931 - 26/03/2023), nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về chuyển đổi số trên địa bàn. Tối ngày 26/03, Đoàn thanh niên Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội thi Tuổi trẻ Công an huyện tìm hiểu về chuyển đổi số năm 2023.
    821-830 of 1928<  ...  78  79  80  81  82  83  84  85  86  87  ...  >