• Đoàn công tác của Sở Xây dựng kiểm tra thực địa tại khu di chuyển dân xã Tìa Dình
  • Ngày 18/3/2024 Đoàn công tác của Sở Xây dựng do đồng chí Nguyễn Thành Phong, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực địa mặt bằng công trình: Di chuyển dân bản Tìa Dình xuống bản Chua Ta xã Tìa Dình huyện Điện Biên Đông.
  • Hội nghị Chuyên đề "Cải thiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu"
  • Ngày 18/3, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị chuyên đề “Cải thiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu” tỉnh Điện Biên giai đoạn 2024 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tăng Phó chủ tịch UBND huyện; Lường Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện các đồng chí một số sở, ban ngành tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tích cực tăng cường tuyên truyền các chương trình tín dụng chính sách.
  • Thực hiện Nghị quyết phiên họp Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện quý IV năm 2023 - Nhiệm vụ, giải pháp quý I/2024 về thực hiện các giải pháp tăng cường tuyên truyền, triển khai các chính sách tín dụng ưu đãi Chính phủ và các chương trình tín dụng chính sách tại NHCSXH. Ngày 14/3/2024. Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện phối hợp với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các tổ chức chính trị - xã hội xã Na Son, tổ chức buổi gặp mặt, đối thoại, tuyên truyền các chương trình tín dụng chính sách cho người dân trên địa bàn.
  • Ngày 16/3/2024. Đoàn công tác của quận Ba Đình thành phố Hà Nội đã tới thăm và làm việc với huyện Điện Biên Đông.
  • Tại buổi làm việc, hai bên đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh của hai địa phương cho nhau nghe. Huyện Điện Biên Đông đã khái quát tình hình phát triển KTXH, quảng bá, giới thiệu các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh, văn hóa của huyện Điện Biên Đông nói riêng và của tỉnh Điện Biên nói chung với quận Ba Đình thành phố Hà Nội để người dân, du khách tìm hiểu đến tham quan, du lịch tại Điện Biên; Giới thiệu về tiềm năng lợi thế, cơ hội đầu tư và những khó khăn của huyện Điện Biên Đông, của tỉnh Điện Biên với lãnh đạo và các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà hảo tâm của quận ba Đình thành phố Hà Nội để đến tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư, hỗ trợ các chính sách an sinh, phát triển kinh tế - xã hội; Hỗ trợ giúp đỡ các cựu chiến binh chiến dịch Điện Biên Phủ; chủ động giao lưu, hợp tác với các cơ quan, đơn vị, các phường thuộc quận Ba Đình với các xã Thị Trấn trên địa bàn huyện Điện Biên Đông theo khả năng, điều kiện.
  • Tổ chức Lễ khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Phì Nhừ
  • Công trình do Huyện đoàn Điện Biên Đông phối hợp Ban Quản lý Dự án BDCF huyện Điện Biên Đông thực hiện, với 41 thiết bị chiếu sáng năng lượng mặt trời: 01 tuyến đường dài 1,2km; 23 nhà văn hóa bản. Tổng kinh phí công trình là 65 triệu đồng.
  • Triển khai hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh động vật trên địa bàn huyện
  • Ngày 29/02/2024, UBND hyện đã ban hành Kế hoạch số 75/KH-UBND về phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm, thủy sản năm 2024 trên địa bàn huyện năm 2024.
  • Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông tổ chức cuộc thi trí tuệ học đường
  • Ngày 15/3 tại trường PTDTBT THCS Nong U Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức trận vòng loại cuối của Cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024.
  • Ban tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 3 căn nhà cho người dân xã Noong U
  • Ngày 15/3/2024 Đoàn công tác của Ban tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí: Phạm Đức Hải, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã trao tặng kinh phí xây dựng 3 căn nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nong U huyện Điện Biên Đông.
  • Hội LHTN huyện Điện Biên Đông đã tổ chức đại hội điểm Hội LHTN xã Phì Nhừ lần thứ Sáu, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
  • Ngày 14 tháng 3 năm 2024, tại Nhà văn hóa xã Phì Nhừ, Hội LHTN huyện Điện Biên Đông đã tổ chức đại hội điểm Hội LHTN xã Phì Nhừ lần thứ Sáu, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vì Thị Lún - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, Chủ tịch Hội LHTN huyện Điện Biên Đông; đại biểu lãnh đạo đại diện các cơ quan: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Đảng ủy, Hội LHTN các xã, thị trấn trong huyện.
  • Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông Cuộc thi “Trí tuệ học đường”
  • Ngày 12/3 tại trường PTDTBT Tiểu học và THCS Suối Lư Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức trận vòng loại thứ 3 của Cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024.
    111-120 of 1689<  ...  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  ...  >