• Cuộc thi Trí tuệ học đường trận vòng loại số 02 tại trường THCS thị trấn – huyện Điện Biên Đông
  • Cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II tại huyện Điện Biên Đông nhằm thực hiện hiệu quả phong trào thi đua của ngành giáo dục huyện, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh trong năm 2024. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện khả năng hiểu biết, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng xử lý tình huống.
  • Huyện Điện Biên Đông khánh thành công trình thanh thiếu nhi năm học 2023-2024
  • Ngày 08/3/2024, Huyện Đoàn huyện Gia Lâm Thành Phố Hà Nội phối hợp với huyện Đoàn huyện Điện Biên Đông tổ chức khánh thành, bàn giao công trình nhà bếp ăn bán trú tại điểm trường bản Từ Xa thuộc trường mầm non xã Keo Lôm. Đây là công trình thanh thiếu nhi năm học 2023 – 2024 hướng đến kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và tháng Thanh niên 2024 từ sự phối hợp của hai đơn vị.
  • Viettin bank trao tặng 05 máy vi tính
  • Ngày 07/3/2024, Ngân hàng Thương mại Cổ phần công thương Việt Nam Viettin bank chi nhánh tỉnh Điện Biên đã trao tặng máy vi tính cho trường PTDT nội trú THPT huyện Điện Biên Đông .Tham dự có lãnh đạo ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng nhà ước chi nhánh tỉnh Điện Biên, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.
  • Huyện Điện Biên Đông bầu bổ sung Ủy viên Ban kiểm tra huyện ủy
  • Ngày 07/3/2024. Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tổ chức kỳ họp không thường kỳ để giới thiệu và bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy khóa VI nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị.
  • Ban chỉ đạo thực hiện các dự án trồng Mắc ca họp phiên thứ 8
  • Ngày 7/3 Ban chỉ đạo thực hiện các dự án trồng mắc ca trên địa bàn huyện Điện Biên Đông họp phiên thứ 8. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì cuộc họp.
  • Điện Biên Đông: Họp Ban Chỉ Đạo các Dự án trọng điểm còn vướng mắc
  • Ngày 07/3/2024 Ban chỉ đạo thực hiện các dự án trọng điểm, dự án vướng mắc, tồn tại huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thứ 11. Đến dự có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
  • Điện Biên Đông: 80% trẻ em có vấn đề sức khỏe tâm thần sẽ được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ
  • Huyện Điện Biên Đông phấn đấu giai đoạn 2024-2030 có 80% trẻ em có vấn đề sức khỏe tâm thần, trẻ em có nguy cơ cao rối loạn sức khỏe tâm thần được tiếp cận các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tâm lý.
  • Hội CCB Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội thăm và tặng Sổ tiết kiệm Nghĩa tình đồng đội cho hội viên CCB tham gia kháng chiến chống Pháp.
  • Sáng ngày 07/3/2024, hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024) và kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024), Hội CCB Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội thăm và tặng Sổ tiết kiệm Nghĩa tình đồng đội cho hội viên CCB tham gia kháng chiến chống Pháp trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Về dự có đồng các đồng chí lãnh đạo đại diện Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể huyện; các hội viên CCB tham gia kháng chiến chống Pháp trên địa bàn huyện.
  • Chương trình trong tâm công tác Tư pháp năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện Chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2024 của Tỉnh, Huyện ủy, HĐND huyện; Chương trình số 03/CTr-UBND ngày 02/01/2024 của UBND tỉnh Điện Biên về trọng tâm công tác Tư pháp năm 2024 trên địa bàn tỉnh Điện Biên. UBND huyện Điện Biên Đông ban hành Chương trình số 25/CTr-UBND ngày 11/01/2024 về trọng tâm công tác Tư pháp năm 2024 trên địa bàn huyện với 10 nội dung.
  • Phụ nữ Điện Biên Đông tích cực hưởng ứng Tuần lễ áo dài
  • Nhằm lan tỏa nét đẹp của tà áo dài, tôn vinh giá trị của trang phục áo dài truyền thống trong nếp sống xã hội hiện đại, góp phần khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm gìn giữ, phát huy trang phục tà áo dài truyền thống của dân tộc trong đời sống xã hội. Hội Liên hiệp phụ nữ LHPN huyện Điện Biên Đông đã phát động chương trình hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài 2024” nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.
    131-140 of 1689<  ...  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  ...  >