• Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” của chị em phụ nữ Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp
  • Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài là cách làm thiết thực nhằm lan toả vẻ đẹp người phụ nữ Việt với trang phục Áo dài truyền thống, đồng thời khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hoá Việt Nam trong nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động.
  • Kết quả triển khai, thực hiện Đề án 06 tháng 02/2024
  • Thực hiện Kế hoạch số 585/KH-UBND, ngày 03/3/2022 của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030. BCĐ đề án 06 đã ban hành Kế hoạch số 57/KH-BCĐ ngày 06/02/2024 với chủ đề "Hoàn thiện thể chế, hạ tầng, số hóa dữ liệu, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đẩy mạnh triển khai Đề án 06 phục vụ hiệu quả người dân, doanh nghiệp”.
  • Công đoàn bộ phân Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức các hoạt động trào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.
  • Hướng tới Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, hoà chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước, Công đoàn Bộ phận NHCSXH huyện Điện Biên Đông chủ động phối hợp với chuyên môn đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích và ý nghĩa, phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị như: Đẩy mạnh tuyên truyền, phát động đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024 trên cơ sở kết hợp lồng ghép các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2024… Phát động, khuyến khích nữ cán bộ đoàn viên người lao động mặc áo dài trong những ngày làm việc từ 01/3-08/3/2024 phù hợp với điều kiện làm việc. Tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao... để chúc mừng ngày đặc biệt này.
  • Ủy ban nhân dân huyện họp phiên thường kỳ tháng 02 năm 2024
  • Sáng ngày 06/3/2024, đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp UBND huyện thường kỳ tháng 02 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 02 và 2 tháng đầu năm 2024; nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2024.
  • Đồng chí chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Tìa Dình
  • Ngày 05/3/2024, đoàn công tác UBND huyện do đồng chí Bùi Ngọc La – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Tìa Dình, nghe địa phương báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 2 tháng đầu năm 2024 và tiến độ thực hiện 1 số dự án trên địa bàn.
  • Hơn 500 lao động tham dự hội chợ việc làm huyện Điện Biên Đông năm 2024
  • Sáng ngày 05/03/2024, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông phối hợp với Sở LĐ TB& XH tổ chức Hội chợ việc làm năm 2024. Hội chợ đã thu hút hơn 500 lao động, đoàn viên thanh niên tham gia.
  • Điện Biên Đông tổ chức giao ban công tác nội chính 02 tháng đầu năm 2024
  • Sáng ngày 5/3/2024, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị giao ban công tác nội chính; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; cải cách tư pháp 2 tháng đầu năm 2024. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông chủ trì hội nghị.
  • Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập
  • Ngày 01/3/2024, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông đã tổ chức trao xe đạp cho các em học sinh trên địa bàn huyện. Tham gia chương trình có đồng chí Nguyễn Cao Cường – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đại diện Ban Giám hiệu các trường; phụ huynh và học sinh nghèo vượt khó được nhận xe đạp.
  • Bãi bỏ chính sách tín dụng cho vay đối với HSSV có hoàn cảnh gia đình khó khăn để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến.
  • Ngày 05/02/2024 Chính phủ ban hành Quyết định số 02/2024/QĐ-TTg về việc bãi bỏ toàn bộ Quyết định 09/2022/QĐ-TTg về tín dụng đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến.
  • Triển khai thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Để triển khai, thực hiện tốt công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024. UBND huyện đã ban hành Kế hoạch số 43/KH-UBND ngày 30/01/2024 về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
    141-150 of 1689<  ...  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  ...  >