• Điểm cầu huyện Điện Biên Đông: Tham dự tập huấn giải quyết thủ tục liên thông 02 nhóm thủ tục hành chính liên quan đến đăng ký khai sinh, đăng ký khai tử
  • Sáng ngày 04/7/2024, Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến toàn quốc về quy trình giải quyết liên thông 02 nhóm thủ tục hành chính liên quan đến đăng ký khai sinh, đăng ký khai tử. Tham dự tại điểm cầu huyện có đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng Tư pháp; Công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, thị trấn.
  • Tăng trưởng tín dụng đi đôi với việc củng cố và nâng cao chất lượng tín dụng tại NHCSXH huyện Điện Biên Đông.
  • Trong 6 tháng đầu năm 2024, NHCSXH huyện Điên Biên Đông đã bám sát Chỉ đạo của Chi nhánh NHCSXH tỉnh Điện Biên; Nghị quyết Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội huyện, tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp, chỉ đạo điều hành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực hoạt động.
  • Hội cựu chiến binh (CCB) xã Na Son tuyên truyền hội viên CCB quản lý, sử dụng nâng cao hiệu quả nguồn vốn vay của Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) phát triển kinh tế mô hình trang trại Vườn, Ao, Chuồng
  • Na Son là một trong các xã đặc biệt khó khăn của huyện Điện Biên Đông, xã có diện tích tự nhiên 73,59 Km2, gồm 13 thôn bản, 918 hộ, 4.071 nhân khẩu với 4 dân tộc anh em sinh sống. Kinh tế chủ yếu là sản xuất nông, lâm nghiệp nhỏ lẻ, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo còn ở mức cao, Trình độ dân trí còn nhiều hạn chế; sản xuất hàng hóa chậm phát triển, đời sống của nhân dân các dân tộc và của cán bộ, hội viên CCB còn nhiều khó khăn.
  • Hội nghị đánh giá hoạt động của Ban chỉ đạo 35 6 tháng đầu năm 2024
  • Chiều ngày 05/07/2024, Ban chỉ đạo 35 huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của Ban chỉ đạo 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo 35 huyện chủ trì hội nghị.
  • Phiên họp UBND huyện thường kỳ tháng 6/2024
  • Ngày 05/7, UBND huyện tổ chức phiên họp trực tuyến toàn huyện tháng 6 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Chủ tịch UBND huyện Bùi Ngọc La chủ trì phiên họp.
  • Bế mạc kỳ họp thứ Mười bốn, HĐND huyện khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026
  • Sau 1,5 ngày làm việc tập trung, nghiêm túc, khoa học, chặt chẽ, dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ Mười bốn, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung chương trình đề ra.
  • Điện Biên Đông: Khai mạc Kỳ họp thứ Mười bốn HĐND huyện khoá VI, nhiệm kỳ 2021-2026
  • Chiều nay (3/7), Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức trọng thể phiên khai mạc Kỳ họp thứ Mười bốn để xem xét các nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền.
  • Hội nghị giao ban các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện quý II năm 2024
  • Ngày 03/7, Huyện ủy Điện biên Đông tổ chức giao ban các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện quý II năm 2024. Đồng Chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Hội nghị giao ban công tác cải cách tư pháp 6 tháng đầu năm 2024.
  • Chiều 02/72024 tại Huyện ủy Điện Biên Đông, đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị giao ban công tác cải cách tư pháp 6 tháng đầu năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Trưởng ban, các Phó Trưởng ban, thanh viên Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp theo Quyết định số 1069-QĐ/HU ngày 08/02/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
  • Cấp phát vật tư thực hiện mô hình lúa vụ Mùa năm 2024
  • Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp đã tổ chức cấp phát vật tư cho 911 hộ thực hiện mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật Quản lý dịch hại tổng hợp IPM trong sản xuất lúa vụ Mùa tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện năm 2024.
    91-100 of 1925<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >