• Phiên họp thường kỳ Ủy ban nhân dân huyện tháng 3 năm 2024
  • Ngày 28/3/2024 đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp UBND huyện thường kỳ tháng 3 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 3 và 3 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
  • Thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện
  • Ngày 27/3/2024, UBND huyện vừa ban hành kế hoạch số 104/KH-UBND về kế hoạch Triển khai công tác Bảo vệ trẻ em năm 2024 trên địa bàn huyện.
  • Kiểm tra liên ngành công tác thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Trên cơ sở Kế hoạch số 94/KH-UBND ngày 15/3/2024 của UBND huyện về theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Ngày 20/3/2024, UBND huyện Điện Biên Đông ban hành Kế hoạch số 99/KH-UBND Kiểm tra liên ngành công tác thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Giao ban khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội cấp huyện quý I năm 2024
  • Chiều ngày 27/3/2024, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội cấp huyện quý I năm 2024 triển khai nhiệm vụ quý II. Đ/c Lò Hải Dung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự giao ban.
  • Hội nghị giao ban các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện quý I năm 2024
  • Ngày 27/3, Huyện ủy Điện biên Đông tổ chức giao ban các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện quý I năm 2024. Đồng Chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Ngân hàng Chinh sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức giải ngân chương trình cho vay người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn.
  • Thực hiện Quyết số 22/2023/QĐ-TTg ngày 17/8/2023 của Thủ tướng Chính phủ về Tín dụng cho người chấp hành xong án phạt tù. Ngày 26/3/2024 Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tiến hành tổ chức giải ngân lần đầu tiên cho đối tượng này trên địa bàn huyện.
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (HĐQT NHCSXH) huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách tại cơ sở.
  • Thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát số 61/TTr-BĐD.HĐQT ngày 17/01/2024 của Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện. Ngày 24/03/2024 Đoàn kiểm tra Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông do ông Nguyễn Trọng Huế - Trường phòng NNo&PTNT thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện làm Trưởng đoàn cùng các thành viên là ông Tòng Văn Thanh Phó Giám đốc NHCSXH huyện, cán bộ tín dụng theo dõi địa bàn, đã tiến hành kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách tại xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị cho Đảng viên mới khóa XVI
  • Ngày 25/03/2024, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá XII. Dự lễ khai giảng có đ/c Nguyễn Thị Phương - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, GĐ Trung tâm chính trị huyện, cùng hơn 60 học viên đến từ các chi, Đảng bộ cơ sở.
  • Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa X
  • Ngày 26/3/2024 Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Điện Biên Đông tổ chức khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa X. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Phương, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giáo đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.
  • Theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 15/3/2024, UBND huyện Điện Biên Đông ban hành Kế hoạch số 94/KH-UBND theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
    71-80 of 1676<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >