• Ban chỉ đạo thực hiện các dự án trồng Mắc ca họp phiên thứ 8
  • Ngày 7/3 Ban chỉ đạo thực hiện các dự án trồng mắc ca trên địa bàn huyện Điện Biên Đông họp phiên thứ 8. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì cuộc họp.
  • Điện Biên Đông: Họp Ban Chỉ Đạo các Dự án trọng điểm còn vướng mắc
  • Ngày 07/3/2024 Ban chỉ đạo thực hiện các dự án trọng điểm, dự án vướng mắc, tồn tại huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thứ 11. Đến dự có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
  • Điện Biên Đông: 80% trẻ em có vấn đề sức khỏe tâm thần sẽ được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ
  • Huyện Điện Biên Đông phấn đấu giai đoạn 2024-2030 có 80% trẻ em có vấn đề sức khỏe tâm thần, trẻ em có nguy cơ cao rối loạn sức khỏe tâm thần được tiếp cận các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tâm lý.
  • Hội CCB Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội thăm và tặng Sổ tiết kiệm Nghĩa tình đồng đội cho hội viên CCB tham gia kháng chiến chống Pháp.
  • Sáng ngày 07/3/2024, hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024) và kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024), Hội CCB Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội thăm và tặng Sổ tiết kiệm Nghĩa tình đồng đội cho hội viên CCB tham gia kháng chiến chống Pháp trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Về dự có đồng các đồng chí lãnh đạo đại diện Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể huyện; các hội viên CCB tham gia kháng chiến chống Pháp trên địa bàn huyện.
  • Chương trình trong tâm công tác Tư pháp năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện Chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2024 của Tỉnh, Huyện ủy, HĐND huyện; Chương trình số 03/CTr-UBND ngày 02/01/2024 của UBND tỉnh Điện Biên về trọng tâm công tác Tư pháp năm 2024 trên địa bàn tỉnh Điện Biên. UBND huyện Điện Biên Đông ban hành Chương trình số 25/CTr-UBND ngày 11/01/2024 về trọng tâm công tác Tư pháp năm 2024 trên địa bàn huyện với 10 nội dung.
  • Phụ nữ Điện Biên Đông tích cực hưởng ứng Tuần lễ áo dài
  • Nhằm lan tỏa nét đẹp của tà áo dài, tôn vinh giá trị của trang phục áo dài truyền thống trong nếp sống xã hội hiện đại, góp phần khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm gìn giữ, phát huy trang phục tà áo dài truyền thống của dân tộc trong đời sống xã hội. Hội Liên hiệp phụ nữ LHPN huyện Điện Biên Đông đã phát động chương trình hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài 2024” nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.
  • Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” của chị em phụ nữ Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp
  • Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài là cách làm thiết thực nhằm lan toả vẻ đẹp người phụ nữ Việt với trang phục Áo dài truyền thống, đồng thời khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hoá Việt Nam trong nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động.
  • Kết quả triển khai, thực hiện Đề án 06 tháng 02/2024
  • Thực hiện Kế hoạch số 585/KH-UBND, ngày 03/3/2022 của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030. BCĐ đề án 06 đã ban hành Kế hoạch số 57/KH-BCĐ ngày 06/02/2024 với chủ đề "Hoàn thiện thể chế, hạ tầng, số hóa dữ liệu, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đẩy mạnh triển khai Đề án 06 phục vụ hiệu quả người dân, doanh nghiệp”.
  • Công đoàn bộ phân Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức các hoạt động trào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.
  • Hướng tới Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, hoà chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước, Công đoàn Bộ phận NHCSXH huyện Điện Biên Đông chủ động phối hợp với chuyên môn đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích và ý nghĩa, phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị như: Đẩy mạnh tuyên truyền, phát động đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024 trên cơ sở kết hợp lồng ghép các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2024… Phát động, khuyến khích nữ cán bộ đoàn viên người lao động mặc áo dài trong những ngày làm việc từ 01/3-08/3/2024 phù hợp với điều kiện làm việc. Tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao... để chúc mừng ngày đặc biệt này.
  • Ủy ban nhân dân huyện họp phiên thường kỳ tháng 02 năm 2024
  • Sáng ngày 06/3/2024, đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp UBND huyện thường kỳ tháng 02 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 02 và 2 tháng đầu năm 2024; nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2024.
    151-160 of 1705<  ...  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  ...  >