• Hiến máu cứu người - Quà tặng cuộc sống
  • Sáng 12/8, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên Đông phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh; Trung tâm huyết học & Truyền máu tỉnh tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2019.
  • Tổ chức tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ CĐCS năm 2019
  • Trong ngày 03 ngày từ 05 đến ngày 07 tháng 8 năm 2019, Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức mở lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn cho 40 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Kiểm tra Công đoàn cơ sở thuộc các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp, xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • UBND huyện Điện Biên Đông họp phiên thường kỳ tháng 7
  • ĐBĐ. Chiều 07/8/2019, UBND huyện tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 7 để đánh giá tình hình nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 7 và 7 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8; đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020 và cho ý kiến vào một số nhiệm vụ, báo cáo quan trọng khác.
  • Hội nghị cán bộ toàn huyện quán triệt, học tập và triển khai Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị
  • Sáng 07/8, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị cán bộ toàn huyện quán triệt, học tập và triển khai Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” và rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ năm 2019.
  • Tìm thấy thi thể cháu Lò Văn Thuận cách điểm bị lũ cuốn hơn 4km
  • ĐBP - Sau 4 ngày tìm kiếm, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 6/8, tại khu vực lòng hồ Thủy điện Sông Mã 3, xã Mường Luân, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể cháu Lò Văn Thuận, trú tại bản Cảnh Lay, xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông; vị trí tìm thấy cháu Thuận cách điểm bị lũ cuốn hơn 4km. Trước đó, ngày 3/8, cháu Lò Văn Thuận cùng bạn là Lò Văn Nghị trên đường đi chơi về nhà, khi rửa chân ở suối đã bị lũ ống bất ngờ cuốn trôi. Cháu Nghị đã được tìm thấy ngày 4/8.
  • Hội nghị triển khai kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất 2019
  • Chiều 06/8, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị triển khai kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất 2019 và họp Ban chỉ đạo kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất; rà soát, hoàn chỉnh việc giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp năm 2019.
  • Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ nỗ lực tìm kiếm trẻ bị lũ cuốn ở Điện Biên Đông
  • NDĐT - Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn huyện Điện Biên Đông, cho biết: Đến chiều 5-8, các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm cháu nhỏ ở bản Cảnh Lay, xã Phình Giàng bị lũ cuốn vào ngày 3-8.
  • Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo triển khai 8 nhiệm vụ cấp bách ứng phó thiên tai
  • Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tập trung chỉ đạo khắc phục nhanh hậu quả bão, mưa lũ, đồng thời triển khai 8 nhiệm vụ cấp bách để ứng phó mưa lũ sau Bão số 3.
  • Cảnh báo lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh ở vùng núi, trung du Bắc Bộ
  • Dự báo do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới, nên trong ngày và đêm hôm nay (5/8), ở Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa rào và dông rải rác; riêng khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to (lượng mưa 20-60 mm). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
  • Công an huyện Điện Biên Đông bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép 6 bánh hêrôin
  • Ngày 04/8, Công an huyện Điện Biên Đông phá thành công Chuyên án mang bí số C719, bắt giữ 2 đối tượng là Lầu A Mua sinh năm 2000 và Lầu A Chá sinh năm 1996 trú tại bản Xa Dung B, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông thu giữ 6 bánh hêrôin, 2 điện thoại di động, 1 xe máy và một số tang vật có liên quan.
    1701-1710 of 1932<  ...  166  167  168  169  170  171  172  173  174  175  ...  >