• Mưa lũ làm 1 người chết, 1 người mất tích
  • ĐBP - Chiều tối ngày 3/8, tại bản Cảnh Lay, xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông, mưa lũ đã làm một người chết, một người mất tích.
  • Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020
  • Sáng 02/8, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 và tôn vinh, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong xây dựng nông thôn mới.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện lần thứ 9
  • Sáng ngày 30/7, tại Hội trường tầng III, Khối Đoàn thể huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị BCH Hội LHPN huyện lần thứ 9 và sơ kết giữa kỳ Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Lò Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Bí thư Chi bộ khối đoàn thể huyện; Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ và khối đoàn thể huyện cùng 24/26 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện khóa V.
  • Bí xanh Tìa Dình thành cây chủ lực
  • ĐBP - Thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”, giai đoạn 2018 - 2020, xã Tìa Dình (huyện Ðiện Biên Ðông) lựa chọn bí xanh là sản phẩm chủ lực; đồng thời đây cũng là 1 trong 4 sản phẩm được huyện Ðiện Biên Ðông lựa chọn, xác định là cây trồng chủ lực để đầu tư, phát triển.
  • Kho bạc Nhà nước huyện Ðiện Biên Ðông: Kiểm soát thu, chi ngân sách Nhà nước
  • ĐBP - Từ đầu năm đến nay trên cơ sở dự toán giao thu ngân sách Nhà nước, Kho bạc Nhà nước (KBNN) huyện Ðiện Biên Ðông phối hợp chặt chẽ với Chi cục Thuế, Phòng giao dịch Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, thực hiện có hiệu quả các giải pháp trong công tác tổ chức thu bảo đảm đúng nguyên tắc, chế độ. Ðồng thời, phối hợp với các đơn vị có liên quan trên địa bàn huyện thực hiện tốt việc khấu trừ thuế giá trị gia tăng đối với các đơn vị khi thanh toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách Nhà nước. Kết quả, thu ngân sách 6 tháng đầu năm trên địa bàn huyện ước thực hiện hơn 352 tỷ đồng, bằng 50,3% dự toán tỉnh giao. Trong đó, thu trên địa bàn đạt hơn 5,6 tỷ đồng (đạt 44,7% so với dự toán HÐND huyện giao).
  • Cảnh giác với các đối tượng mạo danh cán bộ Tuyên giáo Tỉnh ủy để lừa đảo
  • ĐBP - Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh Điện Biên xuất hiện đối tượng nữ, mạo danh xưng là Hà, cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sử dụng các số điện thoại di động khác nhau (0932489192, 0962217035) gọi đến các cơ quan, đơn vị để thông báo các nội dung: Đến ngày 19/8/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị về công tác xây dựng Đảng trong thời gian 1 ngày, mỗi Đảng bộ cử 3 đồng chí (trong Thường trực cấp ủy) đến dự hội nghị. Khi tham dự hội nghị, mỗi đồng chí được nhận tiền chế độ là 1.600.000 đồng và một bữa ăn trưa tại Nhà khách Văn phòng Tỉnh ủy; đồng thời phải nộp 1.200.000 đồng/người tiền tài liệu phục vụ hội nghị. Số tài liệu mua sẽ được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gửi qua đường bưu điện và nhân viên bưu điện sẽ trực tiếp thu tiền tài liệu (1.200.000 đồng).
  • Họp chuẩn bị Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới
  • Sáng 26/7, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức cuộc họp để chuẩn bị cho Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
  • Lấy ý kiến về kế hoạch kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất
  • ĐBP - Sáng nay (24/7), đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo triển khai kế hoạch kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019; chuẩn bị các nội dung tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện giao đất, giao rừng và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp giai đoạn 2013 - 2015; dự thảo rà soát, hoàn chỉnh việc giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp giai đoạn 2019- 2020 trên địa bàn tỉnh.
  • Hỗ trợ 10,2 tỷ đồng thực hiện các dự án liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm
  • ĐBP - Ngày 24/7, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị thảo luận giải pháp tổ chức triển khai thực hiện các dự án hợp tác, liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp; giải pháp tăng cường phòng chống dịch và phát triển đàn lợn sau dịch tả lợn châu Phi.
  • Tập huấn phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu chứng thực trên địa bàn huyện
  • Sáng 24/7, phòng Tư pháp phối hợp với Công ty TNHH phát triển và chuyển giao phần mềm DTSoft Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn, cài đặt phần mềm hệ thống cơ sở dữ liệu quản lý hồ sơ chứng thực và thông tin ngăn chặn.
    1711-1720 of 1932<  ...  167  168  169  170  171  172  173  174  175  176  ...  >