• Lễ khánh thành, bàn giao Nhà Văn hóa bản Nà Sản A, xã Xa Dung
  • Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông tại Văn bản số 357/UBND-VP về việc giúp đỡ các xã xây dựng nhà văn hóa bản bằng nguồn vốn xã hội hóa, ngày 13/11/2019, Ban Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà văn hóa bản Nà Sản A xã Xa Dung. Đến dự buổi lễ có đồng chí Bùi Ngọc La – Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xa Dung và đông đảo bà con nhân dân bản Nà Sản A.
  • Giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về khám, chữa bệnh trên địa bàn huyện giai đoạn 2015-2018
  • Sáng 12/11, Thường trực HĐND tỉnh tiến hành giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về khám, chữa bệnh trên địa bàn huyện giai đoạn 2015-2018. Đồng chí Lê Trọng Khôi, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn.
  • HƠN 80 HỌC VIÊN ĐƯỢC BỒI DƯỠNG VỀ CÔNG TÁC DÂN VẬN
  • Sáng ngày 6/11, Ban Dân vận Huyện ủy huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2019.
  • Không mua hàng hóa có hình ảnh, thông tin về "Đường lưỡi bò"
  • ĐBP - Đó là nội dung chỉ đạo tại Công văn số 1590/SCT - QLTM, ngày 6/11/2019 của Sở Công Thương về tăng cường kiểm tra, rà soát hoạt động hội chợ, triển lãm thương mại và trưng bày giới thiệu hàng hóa trên địa bàn.
  • Điều động bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thái giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội
  • ĐBP - Ngày 6/11, UBND tỉnh tổ chức công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thái, Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Đến dự có đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
  • Tái cơ cấu để phát triển nông nghiệp bền vững
  • ĐBP - Sau gần 4 năm triển khai Ðề án “Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững”, kinh tế nông nghiệp tỉnh ta từng bước chuyển dịch theo hướng sản xuất hàng hóa, diện mạo nông thôn đổi mới, đời sống nông dân từng bước được nâng cao.
  • UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2019
  • Ngày 06/11, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 10 và 10 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm 2019 và một số nhiệm vụ quan trọng khác. Đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ QUY CHẾ PHỐI HỢP GIỮA HAI HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỈNH ĐIỆN BIÊN VÀ HUYỆN SÔNG MÃ TỈNH SƠN LA
  • Ngày 29/10, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên và Ban chấp hành Đảng bộ huyện Sông Mã tỉnh Sơn La tổ chức hội nghị đánh giá quy chế phối hợp công tác giữa hai Ban Thường vụ. Đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông và đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Mã chủ trì hội nghị.
  • Người phụ nữ thành công với nghị lực thoát nghèo
  • Những năm qua, nhiều chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên Đông đã không ngừng lao động sản xuất, quyết tâm làm giàu chính đáng. Họ đã trở thành những tấm gương sáng cần cù lao động sáng tạo, giúp đỡ nhau kinh nghiệm, giống, vốn phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần tích cực trong phong trào xóa đói giảm nghèo ở địa phương. Tiêu biểu như chị Phạm Thị Mến tại tổ 1 thị trấn Điện Biên Đông thành công từ mô hình sản xuất bún, phở tươi tại nhà.
  • Phụ nữ Điện Biên Đông với công tác phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội năm 2019
  • Ngày 17/10/2019, Hội LHPN huyện Điện Biên Đông phối hợp Công an huyện tổ chức hội thi: Phụ nữ Điện Biên Đông với công tác phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội. Dự và phát biểu chỉ đạo Hội thi có đồng chí Lò Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đại diện lãnh đạo phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Điện Biên, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, ban VSTBPN huyện, Văn phòng Huyện ủy, UB MTTQ và các đoàn thể huyện, Công an huyện, Phòng LĐ TB&XH, Phòng VH-TT, Trung tâm chữa bệnh giáo dục LĐXH, Trung tâm Y tế huyện; đại diện Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.
    1661-1670 of 1932<  ...  162  163  164  165  166  167  168  169  170  171  ...  >